Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi

Thẩm mĩ mũi là công nghệ làm đẹp đang rất phát triển hiện nay. Áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, thẩm mĩ mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, an toàn và hiệu quả. Sau đây là các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi đang được ưa chuộng hiện nay.

 

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi  1

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi hiệu quả

1. Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi chỉ định cho các trường hợp mũi thấp, tẹt, sống mũi bị gồ hoặc cong. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi là một trong các phương pháp thẩm mĩ mũi đảm bảo chỉnh sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất khi vừa tác động cấy ghép sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, giúp nâng cao sống mũi và đầu mũi, vừa cân chỉnh mũi, thu gọn cánh mũi và hai lỗ mũi. Có ba phương pháp phẫu thuật nâng mũi phổ biến hiện nay là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi s-line. Mỗi phương pháp này đều có những ưu điểm vượt trội giúp bạn sở hữu chiếc ũi đẹp hoàn hảo.

 

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi 2

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mĩ mũi hoàn hảo nhất

2. Thu gọn cánh mũi

Đây là phương pháp thẩm mĩ mũi chủ yếu tập trung vào phần hai cánh mũi. Bản chất của nó là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi nhằm thu gọn hai cánh mũi vào bên trong, giúp mũi nhỏ hơn, gọn gàng và cân đối trên khuôn mặt. Có hai cách thu gọn cánh mũi trong phẫu thuật là cuộn cánh mũi vào trong hoặc cắt cánh mũi. Cánh mũi được thu gọn theo chuẩn một chiếc mũi đẹp là có bề ngang bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt.

 

3. Thu nhỏ đầu mũi

Phương pháp thẩm mĩ mũi này tập trung tác động vào vùng đầu mũi. Thu nhỏ đầu mũi chỉ định cho các trường hợp mũi to, đầu mũi ửng đỏ hoặc dày cộm. Dựa vào nguyên nhân gây mũi to mà bác sĩ tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo 2 biện pháp hoặc phẫu thuật cân chỉnh sụn mũi, hoặc phẫu thuật cắt bớt phần mô mềm ở đầu mũi và cánh mũi.

 

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi 3

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thon gọn và cao hơn

4.  Sửa mũi

Đây là phương pháp thẩm mĩ mũi nhằm khắc phục các trường hợp mũi hỏng sau phẫu thuật hoặc các trường hợp chưa ứng ý sau phẫu thuật nâng mũi. Thông thường, sửa mũi áp dụng rất nhiều kĩ thuật cho nhiều trường hợp khác nhau để giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp an toàn như ý muốn. Có thể là chỉnh sửa lại sống mũi, thay sống mũi, cân chỉnh đầu mũi, cân chỉnh cánh và hai lỗ mũi…. Sửa mũi giúp bạn khắc phục những nhược điểm của mũi sau phẫu thuật.

 

Với cả 4 phương pháp thẩm mĩ mũi trên, bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng và đặc điểm cấu tạo mũi của mình. Khi tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ mũi, bạn nên tìm hiểu kĩ về phương pháp mình thực hiện, lựa chọn cơ sở thẩm mĩ uy tín và tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, hạn chế các va đập mạnh vào vùng mũi làm chỉnh sửa cấy ghép để đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ mũi cao nhất. Chúc bạn thành công trong việc làm đẹp mũi hoàn hảo hơn.