Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Có nên nâng mũi hay không?

Có nên nâng mũi hay không?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp dáng mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhiều chị em còn băn khoăn không biết có nên nâng mũi hay không? Bài viêt sau sẽ giới thiệu với các bạn một số phương pháp nâng mũi hiện đại an toàn nhất hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn các phương pháp khác nhau tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn. Phẫu thuật nâng mũi có một số loại sau:

– Nâng mũi bọc sụn tự thân: Đây là phương pháp sửa mũi Hàn Quốc mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Ưu điểm là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi , thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu . Áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng , đầu mũi không quá to,…

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc : Đây là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm như:sống mũi thấp, cánh mũi to – phồng , đầu mũi ngắn và hếch, da đầu mũi mỏng,..Phương pháp này sẽ kết hợp giữa 3 phương pháp: Sống mũi nhân tạo , sụn vành tai và sụn vách ngăn. Nhất là với mũi gồ, loại mũi này còn cần kết hợp nâng đầu mũi và hạ thấp phần gồ của chiếc mũi.

– Nâng mũi tạo hình S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Để chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa,mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào.

Nâng mũi tạo hình S line giúp tạo dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Nâng mũi tạo hình S line giúp tạo dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Nâng mũi tạo hình S – line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỉ lệ vàng với khuôn mặt. (Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.)

Trong các phương pháp nâng mũi hiện đại trên thì nâng mũi tạo hình S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi tổng thể mang lại vẻ đẹp toàn diện cho chiếc mũi của bạn. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Xem thêm: Cách làm mũi cao tự nhiên