Giải pháp nào để thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi tẹt?

04:50:27 - 11/12/2014 - admin

Nhiều người có được dáng mũi đẹp và khá cao, tuy nhiên lại gặp vấn đề với đầu mũi khi nó quá to so với tỉ lệ của khuôn mặt. Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi tẹt sẽ là biện pháp giúp bạn lấy được dáng mũi đẹp hoàn hảo cho mình.

Khi nào thì cần tiến hành thu nhỏ đầu mũi?

Thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi hoàn hảo

Thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi hoàn hảo

Để đi đến quyết định phẫu thuật sao cho có được chiếc mũi đẹp, mũi hoàn hảo thì bạn cần biết rõ được những nhược điểm trên mũi mình. Với công nghệ thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi tẹt được ứng dụng cho các trường hợp như sau:

– Cánh mũi to, dày, rộng

– Cánh mũi to bè 2 bên làm mất cân xứng với dáng mũi cũng như tổng thể khuôn mặt

– Mũi to so với các đường nét khác trên khuôn mặt

– Mũi hếch, cánh mũi rộng

Nguyên nhân làm cho đầu mũi bị to

Thực tế, thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi bọc sụn là một loại phẫu thuật thẩm mỹ khó. Một chiếc mũi với đầu mũi quá to sẽ bất xứng với cả khuôn mặt. Như vậy, làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn, mũi đẹp hoàn hảo hơn và phù hợp với dáng mũi của mình. Việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng. Thông thường, đầu mũi to do 3 nguyên nhân sau: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc do cả hai. Khi xác nhận đâu là nguyên nhân thì việc phẫu thuật thuật nhỏ đầu mũi sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Kỹ thuật của công nghệ thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khắc phục nhược điểm của mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khắc phục nhược điểm của mũi

Để tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân sao cho có được đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn. Phụ thuộc vào từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật nâng mũi uy tín:

– Đối với trường hợp phẫu thuật xử lý sụn: Nếu như sụn là nguyên nhân làm cho 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý để cho có dáng mũi thon dài hơn.

– Trong trường hợp phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô giúp đầu mũi thon gọn và dài hơn cũng là đòng nghĩa với việc bạn sẽ có được ca thẩm mỹ mũi đẹp hơn, hoàn chỉnh hơn.

– Nếu mũi bạn không hoàn chỉnh là do sụn và do mô mềm thì cần tiến hành thẩm mỹ mũi đẹp với cả 2 kỹ thuật trên.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi khó, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể để có thể tạo được dáng mũi đẹp hoàn chỉnh nhất. Do vậy việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng cũng là điều mà bạn cần lưu ý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook