Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Hút mỡ bắp chân có hại không?

Hút mỡ bắp chân có hại không?

Người Á Đông thường sở hữu chiều cao khiêm tốn, đó chính là lý do vì sao mà nhiều chị em tìm đủ mọi cách để cải thiện chiều cao cho con mình từ nhỏ. Tuy nhiên, khi bước qua tuổi trưởng thành thì khó  có thể cải thiện chúng.

Có thể thấy  bắp đùi to không chỉ gây ảnh hưởng thẩm mỹ mà nó còn khiến bạn lùn đi và nặng nề hơn. Vậy có biện pháp nào để cải thiện tình trạng này?

Vùng mỡ tích tụ dưới bắp chân được cho là vùng mỡ khó tính và cứng rắn nhất. Do đó, bạn khó có thể cải thiện chúng bằng các liệu pháp thông thường. Hút mỡ bắp chân chính là cách giảm béo hiệu quả  và khả thi nhất vào lúc này.

Công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo có sức “công phá” đặc biệt với “bức tường” mô mỡ rắn chắc tại bắp tay, bắp chân đã được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng và đang chứng tỏ ưu thế nổi bật của phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay. Lượng mỡ dư thừa được loại bỏ gần hết, an toàn và không biến chứng, mang lại kết quả dài lâu nhất cho bạn.

hut-mo-bap-chan-co-hai-khong

Đôi chân thon thả là ước mong của tất cả các chị em

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Laser Lipo có cơ chế hoạt động thông minh theo cơ chế hoạt động linh hoạt. Thiết bị nội soi hỗ trợ và giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần để giúp bác sĩ dễ dàng quan sát các bước thực hiện của mình nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và các dây thần kinh nên không gây xâm lấn và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe trước và sau hút mỡ bắp chân.

Laser Lipo sử dụng đồng thời hai bước sóng thực hiện những chức năng khác nhau trong một quá trình điều trị. Đầu tiên, bước sóng dài tác động rất mạnh làm lỏng lẽo các mô mỡ thông thường, làm rạn nứt cả các tổ chức mỡ rắn chắc,…rồi hóa lỏng chúng thành chấm đậm đặc và đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ,  loại bỏ khả năng mỡ thừa quay trở lại. Thứ hai, tiến hành sắp xếp lại các collagen, tái tạo và giúp da săn chắc da ở vùng điều trị, làn da bạn sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Sau phẫu thuật hút mỡ  bạn sẽ nghỉ ngơi bệnh viện 1 đêm và sau đó trở về nhà và thực hiện chăm sóc sau hút mỡ rất đơn giản theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch. Kết quả mang đến sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ đó.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan