Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Hiện nay tôi biết là có 2 phương pháp thứ nhất là hút mỡ phẫu thuật và thứ hai là hút mỡ không phẫu thuật. Tôi rất muốn thực hiện hút mỡ không phẫu thuật. Vậy nếu hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Bác sỹ có thể giải thích rõ hơn cho tôi về phương pháp đó được không? ( Huyền Anh – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Huyền Anh!

Thay mặt các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc : “Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Hút mỡ an toàn không phẫu thuật body laser có giá khác nhau tùy vào từng bộ phận trên cơ thể như hút mỡ vùng bụng có giá khoảng 15-20 triệu, vùng đùi có giá 50-60 triệu.  Để có thể biết rõ hơn bạn có thể gọi cho chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á để tìm hiểu.

Đây là công nghệ hút mỡ vô cùng thông minh, hút mỡ bụng không cần phẫu thuật thể hiện ở đặc điểm đây là công nghệ hoàn toàn không cần phải phẫu thuật.  Công nghệ này khắc phục được tất cả những nhược điểm mà phương pháp phẫu thuật truyền thống thường gặp phải. Hút mỡ body laser hoàn toàn không phẫu thuật, có rất nhiều ưu điểm: không để lại sẹo, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

body laser là công nghệ hút mỡ an toàn không phẫu thuật
body laser là công nghệ hút mỡ an toàn không phẫu thuật

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ đước các bác sỹ thăm khám và khoanh vùng mỡ thừa. Liên kết giữa các mô mỡ sẽ bị sóng siêu phá hủy hoàn toàn, sau đó được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua thiết bị nội soi. Đặc biệt đầu thiết bị hút mỡ body laser  đã được gắn camera và đèn chiếu sáng, nên bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa mà không bỏ xót, triệt để mà không xâm lấn. Bên cạnh đó, nhờ tác động của bước sóng 1064 sẽ sắp xêp lại cấu trúc collagen giúp da có sự đàn hồi và săn chắc.

Hiện nay, công nghệ giảm béo body laser – công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của Mỹ đã có mặt tại thẩm mỹ viện Đông Á. Là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật với những ưu điểm vượt trội bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ này.

Bên cạnh việc hút mỡ bụng hiệu quả, body laser còn có thể loại bỏ mỡ đùi, hút mỡ mặt và cằm giúp bạn có gương mặt thon gọn hơn mà không gây bất kì ảnh hưởng nào tới các vùng da khác. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu được tu nghiệp từ các nước như Anh, Pháp, Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm cũng như có được vóc dáng hoàn hảo như mong muốn mà không cần phẫu thuật đau đớn tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn lo lắng bạn có thể trực tiếp đến tại thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

BÀI VIẾT LIÊN QUAN