Kẹp nâng mũi với công dụng nâng mũi S line hiệu quả

10:09:44 - 08/10/2015 - admin

Bạn không có thời gian đến các viện thẩm mỹ để thực hiện các dịch vụ nâng mũi hay sửa mũi, bạn có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bằng kẹp nâng mũi, dụng cụ này vô cùng tiện ích, tích kiệm chi phí và nâng mũi cũng rất hiệu quả. Kẹp nâng mũi […]

Bạn không có thời gian đến các viện thẩm mỹ để thực hiện các dịch vụ nâng mũi hay sửa mũi, bạn có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bằng kẹp nâng mũi, dụng cụ này vô cùng tiện ích, tích kiệm chi phí và nâng mũi cũng rất hiệu quả.

Kẹp nâng mũi

dung-cu-nang-mui

Dụng cụ kẹp mũi có hiệu quả không?

Dụng cụ nâng mũi NoseSecret bao gồm một cặp nẹp cong, mềm. Chúng ta có thể đặt trong lỗ mũi một cách thoải mái mà không hề cảm thấy khó chịu. Ngay lập tức nó làm cho mũi của chúng ta trông hẹp và thẳng hơn. NoseSecret có nhiều size khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn sao cho vừa vặn nhất đối với kích cỡ mũi của mỗi người. Hiện nay, NoseSecret được coi là vật dụng trang điểm thiết yếu của cả nam và nữ trên thế giới

NoseSecret không khó sử dụng, song thời gian đầu có thể chúng ta sẽ chưa quen nên khuyến cáo lần đầu tiên chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn rồi tháo ra, nếu không sẽ rất ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

icon Xem chi tiết: nâng mũi tự nhiên

Lời khuyên khi sử dụng kẹp nâng mũi

kep-nang-mui

Bạn biết kẹp nâng mũi nhật bản

Để không cảm thấy khó chịu, bạn phải chọn được dụng cụ nâng mũi NoseSecret có kích cỡ phù hợp, không được to quá, cũng không được nhỏ quá so với mũi của bạn. Đặc biệt, không được sử dụng NoseSecret khi ngủ, bơi, chơi thể thao hoặc trong bất kì hoạt động nào có sự vận động mạnh của cơ thể. Bạn cũng có thể xem thêm những cách nâng mũi tẹt tự nhiên.

Tác dụng nâng mũi “thần kỳ” là như vậy nhưng dụng cụ này chỉ mang tính tạm thời cho đầu mũi của bạn cao hơn thôi, còn về lâu về dài dụng cụ này có thể gây ra những tổn thương về mũi nghiêm trọng, trong một vài trường hợp còn ảnh hưởng tới chức năng của mũi rất nguy hiểm. Để có chiếc mũi cao thon gọn mãi mãi, lại tự nhiên như thật các bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D hiện đang được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng.

icon Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật radies

Kẹp nâng mũi hiệu quả

dung-cu-nang-mui-s-line

Tìm hiểu dụng cụ nâng mũi s line

Ngoài phương pháp sử dụng dụng cụ nâng mũi NoseSecret, phương pháp S-line 3D cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ mũi đồng thời bằng việc sử dụng sụn thự thân trong quá trình nâng mũi nên cho dáng mũi bạn mềm mại tự nhiên, không giả lộ và hoàn toàn như mũi thật của bạn mà không cần dùng đến sản phẩm dụng cụ nâng mũi NoseSecret.

Thực tế  nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều rất hài lòng với dáng mũi chữ S mềm mại này cùng chi phí rất hợp lý và sự chăm sóc rất chu đáo của TMV.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook