Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Khám phá phương pháp nâng mũi cho nam giới

Khám phá phương pháp nâng mũi cho nam giới

Không chỉ các chị em phụ nữ mới mong muốn có được chiếc mũi cao quyến rũ mà các đấng mày râu cũng muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Hiện nay với dịch vụ nâng mũi có thể giúp các bạn nam khắc phục những khuyết điểm về chiếc mũi của mình.

Nâng mũi cho nam giới có nhiều nét khác biệt so với nữ do cấu trúc mũi người nam sống mũi rộng, xương mũi to, da dày, đầu tròn…Việc sửa mũi cho nam đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao của bác sĩ bởi sửa sao cho thon gọn nhưng vẫn phải giữ nét mạnh mẽ, nam tính và tỷ lệ cân đối, chuẩn mực nhất.

Chiếc mũi đẹp của nam giới được đánh giá với các tiêu chí: mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác nữ giới là mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn.

Sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi cho nam giới cũng áp dụng các phương pháp giống như nâng mũi dành cho phái đẹp: nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line. Các kĩ thuật nâng mũi trên đều mang lại cho phái đẹp dáng mũi cao, thanh tú hài hòa với gương mặt.

Tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên và với mức chi phí phù hợp nhất.

nâng ngực Hàn Quốc an toàn, hiệu quả cho nam giới

nâng ngực Hàn Quốc an toàn, hiệu quả cho nam giới

Trong trường hợp sống mũi thấp, chỉ cần nâng cao sống mũi, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc; Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp… áp dụng nâng mũi bọc sụn;  Trường hợp mũi thấp, mũi có nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to… thì giải pháp tối ưu nhất chính là nâng mũi S – line.

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi dành cho nam giới tại thẩm mỹ viện Đông Á đang là dịch vụ hot được rất nhiều các đấng mày râu quan tâm. Phương pháp nâng mũi cho nam theo công nghệ Hàn Quốc tại Đông Á hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội như tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mời bạn xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật