Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Làm đẹp mũi nhờ thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Làm đẹp mũi nhờ thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi thực chất chỉ là hai tiểu phẫu trong công nghệ phẫu thuật thẩm mĩ mũi. Tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ tiến hành những kĩ thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi khác nhau nhằm đạt hiệu quả thẩm mĩ cao nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi gọn gàng, cân đối và xinh xắn tự nhiên trên khuôn mặt.

 

Thu gọn đầu mũi

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi áp dụng cho thường hợp đầu mũi to, dày, nhìn rất thô và xấu, không cân đối với khuôn mặt. Có hai kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi dành cho các trường hợp khác nhau là thu nhỏ đầu mũi nội soi và thu nhỏ đầu mũi bằng cắt mô mềm. Thu nhỏ đầu mũi nội soi áp dụng cho trường hợp đầu mũi to vì sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khớp vào nhau, cần thực hiện nội soi xử lí sụn. Thu nhỏ đầu mũi bằng cắt mô mềm áp dụng cho trường hợp đầu mũi to vì thừa các mô mềm. Nếu mũi to vì cả hai nguyên nhân trên thì thực hiện là phẫu thuật vừa xử lí sụn, vừa cắt bỏ phần mô mềm để thu gọn đầu mũi.

 

Làm đẹp mũi nhờ thu gọn đầu mũi và cánh mũi 2

Thu gọn đầu mũi giúp mũi nhỏ nhắn hơn

Thu gọn cánh mũi

Công nghệ thu gọn cánh mũi ngày càng phát triển, giúp cải thiện nhanh chóng và an toàn nhược điểm của một chiếc mũi quá khổ với hai cánh mũi to bè “vô duyên” trên khuôn mặt. Có hai kĩ thuật cơ bản trong thu gọn cánh mũi là thu gọn cánh mũi nội soi và thu gọn cắt cánh mũi. Thu gọn cánh mũi nội soi chỉ định cho cá trường hợp cánh mũi có độ to và bè vừa phải, chỉ cần thực hiện nội soi đưa chỉ lồng vào chân mũi và cuộn cánh mũi vào bên trong. Thu gọn cắt cánh mũi chỉ định cho các trường hợp cánh mũi quá to bè và dày, bằng việc làm phẫu thuật cắt bỏ đi một phần cánh  mũi để mũi thon gọn hơn.

 

Làm đẹp mũi nhờ thu gọn đầu mũi và cánh mũi 3

Mũi gọn gang sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

 

Sau khi làm phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp hơn, thon gọn, cân đối với hai cánh mũi gọn gàng vào trong, đầu mũi cao, chân mũi và cánh mũi tạo với nhau  thành hình chữ A với hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh xinh xắn. Mũi cân đối hài hòa, tạo nên vẻ thanh thoát cho khuôn mặt. Bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều với chiếc mũi đẹp đầy kiêu hãnh sau khi làm phẫu thuật thẩm mĩ thu gọn đầu mũi và cánh mũi an toàn.