Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Làm mượt tóc, giữ ẩm tóc với nước hỗn hợp chanh

Làm mượt tóc, giữ ẩm tóc với nước hỗn hợp chanh

Nếu như các bạn biết cách sử dụng nước cốt chanh thì bạn sẽ có được cho mình mai tóc đẹp, mượt mà và giúp bạn tỏa sáng ở khắp mọi nơi.

Như chúng tôi nghiên cứu thì trong chanh có chứa các chất vitamin C, axit chính vì thề mà khi được thoa lên mái tóc của bạn thì nó sẽ giúp bạn loại bỏ các tạp chất trong thân tóc.Ngoài ra nước chanh còn giúp tóc bạn có được độ ẩm nhất định đem lại sự mềm mại chó mái tóc một cách tự nhiên nhất.

Với 2 tác dụng giữ ẩm và làm mượt tóc chính vì thế mà ngừoi ta thường sử dụng chanh để gội đầu.Nêu bạn không tin có thể thực hiện cách gội đầu này sẽ giúp bạn nhanh chóng tan biến hiện tượng ngứa đầu.

Với 6 bước giúp mái tóc của bạn sạch sẽ tỏa sáng tự nhiên thì bạn hay thực hiên 6 bước sau với nước chanh nhé:

Bước 1: Bạn cắt quả chanh thành các miếng nhỏ rồi ép lấy nước, bạn bỏ tép và hạt chanh để đảm bảo nước cốt chanh không lẫn hạt.

Xem thêm: Địa chỉ hoc cat toc tốt nhất tại Hà Nội

Bước 2:Bạn cho thêm chút nước hòa vào nước chanh để có được hỗn hợp nước pha loãng để bạn có thể sử dụng tiện hơn.

Bước 3: Cho hỗn hợp nước chanh vừa pha vào bình sịt và lắc cho đều.

Bước 4: Bạn có thể sử dụng bình xịt hỗn hợp nước chanh vừa lắc phun lên mái tóc của mình và bạn cũng có thể dùng bông nhúng vào hôn hợp nước chanh đó rồi chấm vào những phần tóc mà bạn cần thiết để chăm sóc tóc.

Bước 5:Sau khi thực hiện phun nước chanh lên mái tóc của mình thì bạn nên ra ngồi ngoài trời nắng phơi mái tóc khoảng 30 phút.Nhưng bạn nên lưu ý khi ra phơi năng bạn bôi thêm kem chống nắng vào da để tránh ảnh hưởng đến da bởi tia cực tím.Có thể bạn nên thực hiện những bước này vào khoảng thời gian chiều tối hoặc sáng sớm.

Bước 6:Xả tóc với nước sạch và thoa thêm một chút dầu dưỡng ẩm tóc.

Với 6 bước sử dụng chanh giữ ẩm tóc, làm mượt tóc như trên đây sẽ giúp bạn có mái tóc mượt tự tin với bạn bè và người thương tại mọi sự kiện.

Gợi ý xem thêm:

  • Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp
  • Địa chỉ học cắt tóc ở đâu uy tín