Làm sao chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín?

19:34:54 - 20/11/2013 - admin

Các thẩm mỹ viện, đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần biết cách chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn và chất lượng cho quá trình làm đẹp của mình.

Phẫu thuật nâng mũi đang trở thành nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ khi mà xã hội ngày càng phát triển và đời sống người dân được nâng cao. Cùng với đó là rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi ra đời. Tuy nhiên, làm sao để chọn được trung tâm có uy tín và chất lượng vẫn luôn là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ.

1. Địa chỉ nâng mũi cần có sự cấp phép của Bộ Y tế

Theo Luật khám chữa bệnh và Thông tư 41 mới nhất của Bộ Y tế quy định chỉ có 2 loại hình được hoạt động giải phẫu thẩm mỹ đó là bệnh viện và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm phẫu thuật nâng mũi phải có bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp chứng chỉ hành nghề, có đủ cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật đảm bảo thì mới được phép hoạt động.

Do vậy, để chọn được địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, trước tiên, bạn cần tham khảo các cơ sở làm đẹp được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế để đảm bảo quyền lợi về sự an toàn và sức khỏe của bản thân.

Làm sao chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín? 1

Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín cần được Bộ Y tế cấp phép 

2. Tìm hiểu đội ngũ y bác sĩ làm việc trong trung tâm

Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến quá trình nâng mũi đẹp của bạn trước, trong và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Do vậy, tìm hiểu về đội ngũ y bác sĩ làm việc trong trung tâm sửa mũi là điều cần thiết.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm không chỉ là người tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp mà còn giải thích cụ thể về quy trình phẫu thuật hay những điều cần lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu. Do vậy, bạn có thể lựa chọn bác sĩ phẫu thuật dựa vào thông tin được đăng tải trên các website. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người đã từng sửa mũi trước đó để có lựa chọn đúng đắn nhất.

3. Tìm hiểu công nghệ kĩ thuật trong thẩm mỹ viện

Một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, an toàn và chất lượng cần được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, những thiết bị đó cần được kiểm chứng và thực nghiệm khắt khe dưới sự giám sát của tổ chức quốc tế như FDA (Hoa Kỳ).

Để tìm hiểu điều này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên các wesite đồng thời trực tiếp tìm hiểu khi đến thăm khám tại các cơ sở thẩm mỹ.

Làm sao chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín? 3

Công nghệ thẩm mỹ giúp quá trình làm đẹp đơn giản và hiệu quả hơn

4. Phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp

Một trung tâm thẩm mỹ sửa mũi an toàn và chất lượng luôn cần có hệ thống theo dõi liệu trình chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Phong cách phục vụ tận tình và chu đáo sẽ tạo cảm giác thân thiện và cởi mở. Điều này, bạn cũng có thể kiểm chứng qua sự phục vụ của các chăm sóc viên.

Làm sao chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín? 4

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn cần có ở thẩm mỹ viện

Một số bí quyết để chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn và chất lượng ở trên giúp bạn có được một nơi thực sự an tâm để gửi gắm niềm tin và ước mơ làm đẹp của mình sớm đạt kết quả như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook