Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh mà không cần luyện tập

15:07:47 - 26/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thùy Mai (Hà Nội). Tôi vừa sinh em bé nên mỡ tích tụ ở vùng bụng khá nhiều. Tôi rất bận rộn với công việc nên muốn hỏi bác sĩ, làm sao để giảm mỡ bụng nhanh mà không cần luyện tập? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Thùy Mai, trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi làm sao để giảm mỡ bụng nhanh mà không cần luyện tập của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng của mọi chị em phụ nữ sau sinh. Để giảm mỡ bụng nhanh mà không cần luyện tập, bạn có thể thực hiện giảm mỡ bụng với công nghệ 3D Lipo Plus.

Công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo Plus là bước cải tiến vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là giải pháp giảm mỡ bụng công nghệ cao có kế thừa và phát huy các thế mạnh của phiên bản giảm mỡ bụng 3D Lipo 2014. Thực hiện công nghệ giảm mỡ bụng với 3D Lipo Plus cho hiệu quả giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ bằng một lần thực hiện duy nhất giúp bạn có một vóc dáng thật thon gọn, hoàn hảo.

Giảm mỡ bụng với công nghệ 3D Lipo Plus với những kỹ thuật tiên tiến từ Hoa Kỳ cho hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh chóng. Công nghệ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc đánh tan mỡ bụng. Chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ, 3D Lipo Plus giúp khách hàng loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Sử dụng công nghệ 3D Lipo Plus an toàn tuyệt đối cho người dùng. Giải pháp này đã được FDA cấp chứng nhận, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Công nghệ cho kết quả giảm mỡ bụng duy trì lâu dài. Sau khi thực hiện trị liệu giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo Plus bạn sẽ giảm được 10 – 30 cm mỡ bụng và loại bỏ được nguy cơ tái hình thành mỡ, nhờ thế mà kết quả đạt được được duy trì lâu dài.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook