Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

05:13:21 - 12/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Minh Phượng. Sau khi sinh em bé, vùng bụng trở nên chảy sệ và tích tụ nhiều mỡ thừa. Vậy tôi muốn hỏi, làm sao để giảm mỡ bụng nhanh và an toàn. Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Minh Phượng, rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn làm sao để giảm mỡ bụng nhanh và an toàn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nhiều chị em có nhu cầu giảm mỡ bụng. Một trong những phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và an toàn được nhiều người tin tưởng và sử dụng là phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo. Bạn hãy áp dụng cách giảm mỡ bụng này nếu muốn giảm mỡ nhanh và an toàn.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo là sự kết hợp hoàn hảo giữa các  công nghệ giảm mỡ. Công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo có khả năng làm săn chắc vùng da bụng nhờ kết hợp với nhiệt lượng từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, giúp da trở nên mịn màng hơn.

Với nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, giúp bạn có thể giảm được 10 – 15 cm mỡ bụng sau khi kết thúc liệu trình giảm mỡ bụng.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook