Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Mắt xếch đẹp hay xấu?- Tư vấn cách để có đôi mắt đẹp

Mắt xếch đẹp hay xấu?- Tư vấn cách để có đôi mắt đẹp

Mắt xếch đẹp hay xấu ?

Mat-xech-1

Con gái mắt xếch là những người cứng cỏi, quyết liệt

* Dưới góc nhìn thẩm mỹ

Mắt xếch đẹp hay xấu ? Tùy theo quan điểm của từng người, tuy nhiên đa phần mọi người đều cho rằng mắt xếch là đôi mắt không đẹp. Mắt xếch thường có đuôi mắt xếch lên phía trên và ánh nhìn thường sắc sảo, ghê ghớm và không tạo được sự thân thiện và gần gũi với người đối diện.

Trong mỹ quan người Việt, một gương mặt đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận, trong đó quan trong hơn cả là mắt – mũi – gò má – cằm – trán. Chính vì vậy, khi được hỏi mắt xếch đẹp hay xấu, chắc chắn câu trả lời chung đa phần sẽ là xấu.

Đôi mắt xếch không tạo được sự hài hòa cho tổng thể gương mặt, thậm chí tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người nhìn. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho rằng, mắt xếch chưa bao giờ được đưa vào trong danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp. Không những thế nó còn gây khó khăn cho “thân chủ” trong việc trang điểm và lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

* Mắt xếch đẹp hay xấu từ góc nhìn tướng số

mat-xech-xau-hay-dep

Mắt xếch khác với mắt híp

Xét về khía cạnh duy tâm, ở góc nhìn tướng số, những người sở hữu đôi mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi vì thần thái của đôi mắt thể hiện trí lực cũng như tình cảm của họ. Người ta cho rằng con gái mắt xếch là những người cứng cỏi, quyết liệt, dễ bị kích động và thích chỉ huy người khác. Do mắt xếch thường được cho là đôi mắt không đẹp nên rất nhiều chị em cảm thấy tự ti khi mình có đôi mắt xếch và thường tìm rất nhiều cách để che đi khuyết điểm mắt xếch của mình.

Bên cạnh đó, người ta còn cho rằng, người có đôi mắt xếch gian manh, khôn lỏi và không đáng để kết thâm giao. Nếu làm ăn mà hợp tác với những người này sẽ gặp nhiều trắc trở và dễ thất bại. Mặc dù, những quan điểm này chỉ xuất phát từ ý kiến chủ quan, tuy nhiên nó cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người có mắt xếch.

Xem thêm: Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Cách khắc phục mắt xếch

mat-xech-xau-hay-dep.2

Cách khắc phục mắt xếch

Nhiều người sau khi hiểu rõ mắt xếch đẹp hay xấu thường mong muốn tìm cách khắc phục để thay đổi diện mạo và cải thiện tướng số cho bản thân. Thấu hiểu điều này, thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc – giải pháp tối ưu khắc phục triệt để những nhược điểm trên đôi mắt như mắt nhỏ híp, mắt bị xếch, sụp mí….tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ mắt to bao gồm cả quá trình cắt mí mắt, lấy đi lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời hạ đuôi mắt xếch về tỷ lệ cân đối, vừa tạo đôi mắt đẹp thu hút vừa khiến gương mặt trẻ trung hơn. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt xếch đều được thực hiện bên ngoài mi mắt, hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch nên thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thị lực.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “mắt xếch đẹp hay xấu?”. Để nhanh chóng cải thiện tình trạng đôi mắt xếch của mình, bạn có thể đến ngay địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á hoặc gọi điện thoại đến Hotline 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.