Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Mắt xếch xấu hay đẹp? – Cách khắc phục mắt xếch

Mắt xếch xấu hay đẹp? – Cách khắc phục mắt xếch

Mắt xếch xấu hay đẹp

khac-phuc-mat-xech

Ảnh chân thực về mắt xếch

Mắt xếch là khuyết điểm mắt bẩm sinh, chiếm khoảng 30% trong tổng số các vấn đề về mắt. Đây là tình trạng đuôi mắt chếch lên cao sát với đường chân mày. Mắt xếch tuy không ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ nhưng xét trong Nhân tướng học phương Đông, người sở hữu đôi mắt xếch tính tình thường gian trá, lươn lẹo, đặc biệt phụ nữ thì đa đoan, hay dối trên gạt dưới nên không nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người.

Xét về mặt thẩm mỹ, mắt xếch khiến cho gương mặt trở nên thiếu cân đối, phá vỡ hài hòa đồng thời khiến bạn trở nên “dữ tướng” hơn. Do vậy, những phụ nữ mắt xếch thường tìm cách trang điểm cùng với thực hiện các giải pháp thẩm mỹ khác nhau để khắc phục vấn đề này, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Xét về mặt nhân tướng: mắt xếch xem tướng xét về bình diện nhân tướng thường không được đánh giá cao. Phụ nữ mắt xếch thường bị quy chụp là tính cách không tốt, khó lấy niềm tin ở lần gặp gỡ đầu tiên.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

 Cách khắc phục mắt xếch

mat-xech-xau-hay-dep.2

Cách khắc phục mắt xếch

Hiện nay, theo các chuyên gia, áp dụng phương pháp tạo hình mắt là giải pháp khắc phục mắt xếch toàn diện, đem lại hiệu quả ổn định, lâu dài.

Phương pháp tạo hình mắt cho phép tạo nếp mí mắt mới, rõ nét, cân đối hơn, kết hợp điều chỉnh gốc mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều ngang để hạ thấp đuôi mắt, đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung mày tạo khoảng cách hợp lý giữa mắt – mày. Giải pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đạt tỉ lệ chuẩn, đuôi mắt không bị sụp hay xếch lên trên, mắt to hơn nhờ 2 mí mắt cân đối, rõ ràng.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Đây là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng, không hề gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.