Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Mẹo nhỏ giúp bạn làm thon gọn mặt tự nhiên nhất

Mẹo nhỏ giúp bạn làm thon gọn mặt tự nhiên nhất

Tuy không thể tạo hình gương mặt gọn gàng, đẹp hoàn hảo như phẫu thuật gọt mặt, nhưng với những mẹo nhỏ bài viết đề cập dưới đây, bạn cũng có thể cải thiện làm thon gọn mặt hình hơn rất nhiều.

Massage để làm thon gọn mặt hơn

Làm thon gọn mặt tự nhiên bằng phương pháp massage mặt

Làm thon gọn mặt tự nhiên bằng phương pháp massage mặt

Trên thực tế thì những tác động bên ngoài từ những thao tác massage trên gương mặt cũng giúp cho khuôn mặt của bạn bớt sưng, phù nề và làm thon gọn mặt, làm mặt săn chắc hơn. Với những bài tập massage đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện, phái đẹp có thể dễ dàng giúp gương mặt của mình trở nên thanh thoát hơn như một cách ” gọt mặt ” đồng thời giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn.

– Cách 1: Bạn sử dụng hai lòng bàn tay úp vào 2 bên thái dương thực hiện động tác xoay tròn nhẹ nhàng. Tiếp tục úp hai lòng bàn tay vào 2 bên má, thực hiện động tác tương tự như vừa rồi. Tiếp theo dùng 2 mu dưới của lòng bàn tay xoa nhẹ xung quanh mắt. Áp dụng phương pháp này trong vòng 5 – 10 phút.

– Cách 2: Dùng các xương của các ngón tay nắm lại để ấn vào cằm rồi ấn vào hai bên má. Cuối cùng day vào khu vực hai hốc mặt. Thực hiện lặp lại những động tác như vậy trong vòng 5 phút.

Nhai kẹo cao su

Bạn chỉ cần nhai kẹo cao su cũng làm thon gọn mặt

Bạn chỉ cần nhai kẹo cao su cũng làm thon gọn mặt

Nhai kẹo cao su cũng giúp các cơ miệng vận động liên hồi và đánh tan phần mỡ thừa khó chịu 2 bên má, điều này sẽ làm thon gọn mặt của bạn vì nó đã phải hoạt động khá nhiều. Tuy nhiên, với cách làm mặt thon gọn này, bạn nên cẩn trọng vì bạn có thể nghiện kẹo cao su trong quá trình làm thon gọn khuôn mặt của mình.

“Tập thể dục” cho khuôn mặt

"Tập thể dục cho khuôn mặt" giúp làm thon gọn mặt hơn

“Tập thể dục cho khuôn mặt” giúp làm thon gọn mặt hơn

Hoạt động của khuôn mặt: Cử động miệng giúp các cơ mặt hoạt động và góp 1 phần tuy không lớn nhưng đủ tác động để làm thon gọn mặt hơn trước. Đồng thời, cử động miệng thường xuyên sẽ giúp đánh tan các mỡ thừa trên mặt để khuôn mặt được thu nhỏ lại.

Cách 1: Mỗi ngày, hãy tập đứng trước gương và nói X, O nhiều lần. Đây là 2 cử động miệng cơ bản nhất giúp khuôn mặt thon gọn hơn vô cùng đơn giản.

Cách 2: Bạn cũng có thể tác động làm thon gọn mặt bằng cách dùng 2 bàn tay ôm lấy 2 bên má và vuốt mạnh về phía cằm. Chú ý là vuốt mạnh và đều tay để các phần mỡ thừa bị đánh tan và khuôn mặt thon gọn nhanh chóng. Với cách này bạn có thể thực hiện hàng ngày hàng giờ.

Xem thêm bài viết :

>>> Gọt cằm

>>> Got cam bao nhieu tien