Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Nâng mông nội soi, cách làm mông to nhanh nhất hiện nay

Nâng mông nội soi, cách làm mông to nhanh nhất hiện nay

Nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào?

Nâng mông nội soi là bài tập tăng kích thước vòng 3 bằng cách thực hiện rạch một đường mổ nhỏ ở rãnh liên mông, bóc tách khoang mông và đưa túi độn mông vào bên trong, cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

nang-mong-noi-soi

Nâng mông nội soi là cách làm mông to hiệu quả hàng đầu hiện nay

Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết, đặc điểm vùng mông giúp bác sĩ quan sát rõ và đặt túi đúng vị trí, không làm tổn thương các mạch máu và dây thần kinh.

Túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi là túi gel phân tử cao, kích cỡ và hình dạng phù hợp với từng người do đó khi được cố định tại khoang mông sẽ không dị lệch hay bể túi, hạn chế các biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật.

Tại TMV Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, lên kế hoạch phẫu thuật. Trước khi tiến hành cách làm mông to này, bạn sẽ được gây tê hoàn toàn nên bạn sẽ không cảm thấy đau. Cảm giác đau nhẹ sau khi phẫu thuật nhưng sẽ nhanh chóng qua đi nếu bạn uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

>> Xem thêm: Top những bài tập mông sắc nét nhất

Nâng mông nội soi có những ưu điểm gì?

-Hiệu quả vượt trội: So với các cách làm mông to thông thường như dùng quần độn, chỉ mang tính chất tạm thời, thậm chí nếu lạm dụng còn gây ra những hậu quả không tốt như mẩn ngứa, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản… Những cách khác như ăn uống hay tập thể dục rất tốt cho sức khỏe nhưng hiệu quả thường lâu dài và bạn phải thực sự kiên trì mới mang lại hiệu quả.

-Tuyệt đối an toàn: Nâng mông nội soi được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, được chứng nhận và kiểm định về mức độ an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao của TMV Đông  Á nên bạn hoàn toàn an tâm. Nâng mông nội soi không tác dụng phụ, không gây biến chứng, tuyệt đối an toàn.

-Duy trì ổn định lâu dài: Nâng mông nội soi là cách làm mông to nhiều ưu điểm, duy trì hiệu quả lâu dài. Nếu bạn đã thử nhiều cách mà không mang lại hiệu quả, nâng mông nội soi sẽ giúp bạn có được vòng 3 như ý một cách nhanh chóng.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Như vậy, có rất nhiều cách làm mông to, nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả nhanh chóng và như ý. Với giải pháp nâng mông nội soi, bạn sẽ trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn. Chúc bạn thành công!