Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật ở đâu hiệu quả

15:29:33 - 04/10/2014 - admin

Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật là gì? Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane. Phương pháp làm mũi đẹp này không cần phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo. Đây là một trong những giải […]

Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane. Phương pháp làm mũi đẹp này không cần phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho người muỗn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật.

Đối tượng của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên

– Mắc một số bệnh lý kị phẫu thuật như: máu khó đông, dị ứng thuốc mê…

– Không thích phẫu thuật thẩm mỹ

– Muốn có kết quả ngay

– Không có thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau phẫu thuật

– Muốn xem xét gương mặt sau nâng mũi như thế nào để có quyết định phẫu thuật thẩm mỹ về sau…

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên

– Kết quả thấy ngay tức thì sau tiêm

– Độ an toàn được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, Bộ Y tế VN…

– Kết quả kéo dài từ 1-2 năm

– Khi cần hoàn toàn có thể được lấy ra khỏi cơ thể.

Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật đảm bảo an toàn

Với chất làm đầy đưoj bacs nĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp này hoan toàn không để lại sẹo trêm da, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. Khi nâng mũi khách hang được bôi tế, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn thoải mãi không cảm thấy đau hay khó chịu. Đặc biệt phương pháp nâng mũi không cầng phâu thuật này đã được cơ quan FDA chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao. Do không gây ra các tổn thương xâm lẫn như các phương pháp thẩm mỹ mũi khác nên ngay sau khi nâng mũi bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy là những chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu trục tiếp từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.

Địa chỉ nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

Đáp ứng mong muốn và nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng Việt Nam. Hiên nay, tại Việt Nam có nhiều trung tâm thẩm mỹ trong đó có Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín số 1 của công nghệ.

Thẩm mỹ viện Đông Á đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu thế giới, luôn thảo mãn tiêu chí về độ an toàn và tính hiệu quả cao cùng đội ngũ và các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook