Nâng mũi hàn quốc – thẩm mỹ viện Đông Á bảo hành chọn đời

15:29:59 - 06/11/2014 - admin

Nâng mũi hàn quốc S Line được mọi chuyên gia đánh giá cao. Nâng mũi hàn quốc sline tại thẩm mỹ viện Đông Á bảo hành chọn đời cho nét đẹp viên mãn.

Một phương pháp làm đẹp mới đang được các sao nữ quan tâm là nâng mũi hàn quốc. Có nhiều sự lựa chọn để bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh thót với vẻ đẹp tự nhiên. Nâng mũi hàn quốc sline tại thẩm mỹ viện Đông Á bảo hành chọn đời cho nét đẹp viên mãn.

Mũi hàn quốc mang đêbns cho bạn vẻ đẹp thanh cao

Mũi hàn quốc mang đêbns cho bạn vẻ đẹp thanh cao

Nâng mũi hàn quốc S Line được mọi chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối mà kỹ thuật này mang lại. Ưu điểm đó xuất phát từ việc sử dụng chất liệu độn trong nâng mũi S Line chính là sụn tự thân, được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Do chất liệu lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều trường hợp sử dụng các chất liệu khác. Thêm vào đó, chất liệu sụn tự thân cũng đảm bảo giữ cho dáng mũi được mềm mại, tự nhiên nhất.

Nâng mũi vĩnh viễn là giải pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới sống mũi, chân mũi, mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, không bóng đỏ, lộ sóng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn mũi đẹp của người Á Đông. Cụ thể:

Vẻ đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi vĩnh viễn

Vẻ đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi vĩnh viễn

Chỉ sau khoảng 60 -90 phút nâng mũi S Line, khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, kết quả đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài, vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín.

Chính vì những lý do trên, hiện nay nâng mũi S line đã trở thành xu hướng chính cho những khách hàng muốn tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ nâng mũi S Line uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook