Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phương pháp nâng mũi hóa học

Phương pháp nâng mũi hóa học

Nâng mũi hóa học là gì?

Tiến sĩ Nick Milojevic- giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Milo đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi này. Ông điều trị cho bệnh nhân bằng cách tiêm chất độn hóa học để nắn lại hoặc nâng sống mũi được thẳng và đẹp như  ý muốn. Những chất hóa học được sử dụng như  Aquamid, Silicon…hoàn toàn không gây hại cho con người.

Nâng mũi hóa học 1
Tiến sĩ Nick Milojevic- người ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi hóa học

 Nâng mũi hóa học: hiệu quả và những lưu ý

Theo bác sĩ Nick Milojevic: những bệnh nhân nam đến điều trị nâng mũi là do bị dị tật sau tai nạn, còn với phụ nữ, họ đên để làm đẹp cho khuôn mặt hơn là điều trị.

 

Chị Anna- khách hàng thân thiết của bệnh viện hoàn toàn hài lòng với chiếc mũi mới của mình khi ba năm nay, chị chưa phải đi phẫu thuật mũi thêm một lần nào nữa.

 

Nâng mũi hóa học 2

Một chiếc mũi “gồ ghề” đã trở nên thon gọn.

 

Vì không phải là phẫu thuật mũi đụng tới “dao kéo” nên thẩm mỹ nâng mũi theo phương pháp mới này không gây cảm giác đau đớn mà có tác dụng ngay lập tức. Những chất hóa học được sử dụng như Aquamid, Sillicon…đều an toàn và có chi phí thấp hơn so với việc phải phẫu thuật nâng mũi.

 

Theo các nhà khoa học, Aquamid có hơn 90% là nước và một lượng nhỏ chất polyacrilamid là những thành phần được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Aquamid sau khi được cấy vào sống mũi có cảm giác như  da thật, không độc, không gây dị ứng và có thể tồn tại trong khoảng thời gian dài do chất gel có trong Aquamid không bị ăn mòn nên việc nâng mũi này là vĩnh viễn nếu bạn chú ý chăm sóc tốt. Sau một thời gian, Aquamid cũng không làm mũi của bạn bị lệch đi, do vậy bạn hoàn toàn cảm thấy an toàn và tự nhiên với chiếc mũi mới này. Đây có thể coi là phương pháp nâng mũi đẹp thích hợp cho những người có khiếm khuyết về mũi như mũi lệch, mũi gãy, mũi bị sụp sống mũi…

 

Nâng mũi hóa học 3

Một chiếc mũi lệch đã được nắn lại sống mũi

 

Phương pháp mới còn điểm hạn chế duy nhất là có thể làm cho mũi của bạn bị to hơn so với ban đầu và phản ứng phụ với chất hóa học. Tuy nhiên, để phòng tránh tới mức thấp nhất những rủi ro này, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín như thẩm mỹ viện Kangnam để nâng mũi không cần phẫu thuật để có được một chiếc mũi ưng ý nhất.