Nâng mũi S-line có an toàn không?

09:53:36 - 23/01/2015 - admin

Không ít khách hàng lựa chọn phẫu thuật nâng mũi S-line vì đây là phẫu thuật nâng mũi hiện đại, chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên nhất. Nhưng vẫn nhiều người còn thắc mắc nâng mũi S-line có an toàn không? Cùng khám phá nhé!

Nâng mũi S-line là gì

Nâng mũi sline  là kỹ thuật nâng mũi mới nhất tại Hàn Quốc, đây là kỹ thuật có sự kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi và trụ mũi, để tạo hình mũi đẹp mang dáng chữ S, có độ cong tự nhiên với sóng mũi cao và lỗ mũi cân xứng.

Khi nào nên nâng mũi S-line

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sline thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày, mũi ngắn, hếch, dài khoằm, đầu mũi bị bỏng đỏ, lộ sống, sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

Nâng mũi S-line có an toàn không

Nâng mũi S-line có an toàn không?

Nâng mũi S-line có an toàn không?

Từ trước đến nay, mọi người thường nghe nói nâng mũi chỉ có thể tồn tại một thời gian ngắn và có nhiều vấn đề tiềm ẩn như lệch sóng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi… Những vấn đề nêu trên là có tuy nhiên nguyên nhân là do đa phần các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam chỉ nâng sóng làm cao chứ không quan tâm gì đến đầu mũi và sống mũi. Hậu quả kéo theo một loạt biến chứng như trên.

Với phương pháp nâng mũi S-line các vấn đề nêu trên đều được giải quyết triệt để. Phương pháp này có xuất xứ từ Hàn Quốc, qua hàng trăm ngàn ca áp dụng có thể khẳng định chắc chắn đây la phương pháp cực kỳ an toàn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn được phẫu thuật bởi một chuyên gia làm hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc và một trung tâm uy tín và các thiết bị phẫu thuật hiện đại hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp này còn được ứng dụng vào nâng mũi cho nam giới cũng mang lại nhiều thành công mới trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng mũi S-line an toàn nhất

 

Nâng mũi S-line có an toàn không?

Nâng mũi S-line có an toàn không?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi luôn đảm bảo rằng nâng mũi S-line sẽ an toàn nhất hơn nữ. Vì tại Thẩm mỹ viện luôn đảm bảo về các điều kiện. Kĩ thuật nâng mũi Sline là kĩ thuật do các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm,  chuyên môn nghiên cứu và  đã thực hiện thành công nên chắc chắn rằng chiếc mũi Sline của bạn sẽ là một chiếc mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của bạn.  Với các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật tiên tiến giúp phẫu thuật được chính xác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tự hào là nơi có đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ nên khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sẽ không có biến chứng về sau. Và chắc chắn rằng sẽ không để lại sẹo. Bên cạnh đó thẩm mỹ viện Đông Á luôn đảm bảo các thiết bị phẫu thuật luôn được vô trùng một cách nghiêm ngặt tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo gây ảnh hường đến sức khỏe của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook