Nâng mũi sline giá bao nhiêu hợp lý

00:57:04 - 05/02/2015 - admin

Với mong muốn sỡ hữu được chiếc mũi đẹp, bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ nâng mũi S -line, tuy nhiên bạn cảm thấy khá phân vân không biết nên chọn nơi nào đáng tin cậy trong rất nhiều cơ sở thẫm mỹ hiện nay với một mức giá hợp lý.

Vì sao nâng mũi sline rất nhiều người ưa chuộng

Không giống như phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ đặt sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi, mang lại kết quả về dáng mũi có phần thô cứng, thiếu hài hòa, tạo dáng nâng mũi sline sử dụng sụn tự thân có độ mềm và tương thích lớn với cơ thể nhằm bọc đầu mũi, điều chỉnh mọi góc độ của dáng mũi và chống lại biến chứng bóng đỏ, lộ sóng…

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu hợp lý

Vì sao nâng mũi sline rất nhiều người ưa chuộng

Nâng mũi s line là một phức hợp tổng thể gồm nhiều bước: cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng cao sống mũi và điều chỉnh mọi góc độ khác của mũi, giúp cho bất cứ tình trạng mũi ban đầu như thế nào cũng có thể có được mũi S -line đẹp chuẩn mực nhất.

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu – ở đâu an toàn nhất

Mức giá thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi ở các trung tâm rất khác nhau. Tuy nhiên, thành công của một ca phẫu thuật không phụ thuộc vào giá cả mà phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và công nghệ. Vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý ở đây là nâng mũi bọc sụn sline giá bao nhiêu để có một chiếc mũi s line đẹp và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu hợp lý

Nâng mũi sline giá bao nhiêu

Hiện nay chi phí nâng mũi s line có thể dao động tùy thuộc vào cấu trúc mũi của bạn từ 25 -35 triệu. Đây là mức giá hợp lý và chấp nhận được vì nâng mũi s line là phương pháp phức tạp hơn so với các phương pháp khác. Hơn nữa, phẫu thuật nâng mũi s line phải được tiến hành tại thẩm mỹ viện uy tín và được gây mê toàn thân. Với mức chi phí quá thấp các bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ về chất lượng và uy tín của trung tâm thẩm mỹ đó.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật uy tín hàng đầu cả nước. Chúng tôi đảm bảo có mức giá phù hợp nhất tương ứng với chất lượng của dịch vụ mà bạn sử dụng. Với chi phí mà bạn bỏ ra, chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt, không để lại sẹo, không biến chứng và bảo hành trọn đời.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook