Nâng mũi tạo hình S Line có gì khác biệt?

06:00:06 - 20/02/2015 - admin

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line theo kỹ thuật của Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao do có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các phương pháp khác.

Nâng mũi tạo hình S Line khác biệt với nâng mũi S Line

Trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp thẩm mỹ của Hàn Quốc ngày càng phát triển nhanh chóng. Tích hợp những ưu điểm vốn có của nâng mũi S-line, các bác sĩ thẩm mỹ quốc gia này đã tạo nên một công nghệ làm cao sống mũi hoàn toàn mới có tên nâng mũi tạo hình S line. Công nghệ này không chỉ đơn giản là tạo dáng mũi S-line thông thường mà còn kết hợp phức hợp chỉnh hình tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Không chỉ làm mũi cao như nâng mũi S Line, công nghệ nâng mũi tạo hình S Line còn tiến hành đồng thời kỹ thuật thu gọn đầu mũi và thu gọn cánh mũi.

So sánh nâng mũi tạo hình S Line và nâng mũi thường

So sánh nâng mũi tạo hình S Line và nâng mũi thường

Để thu gọn đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa,mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào.

Để thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm nổi trội của nâng mũi tạo hình S Line

Tạo tỉ lệ vàng trên gương mặt: Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi cao này khác biệt so với nâng mũi S-line bởi nó còn tạo ra sự cân đối hài hòa trên khuôn mặt.

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line ưu việt

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line ưu việt

Thẻ bảo hành nâng mũi tạo hình S-line vĩnh viễn: Với dịch vụ nâng mũi tạo hình S-line khách hàng sau khi thực hiện xong dịch vụ sẽ được cung cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Kỹ thuật an toàn tuyệt đối: Giống như nâng mũi S-line, công nghệ nâng mũi tạo hình S Line sử dụng sụn tự thân nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tránh được hiện tượng lộ sóng hay đầu mũi bóng đỏ. Kỹ thuật phức hợp chỉnh hình được thực hiện an toàn bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, dễ dàng mang lại cho bạn chiếc mũi xinh như ý.

Gợi ý xem thêm

>> Nâng mũi S Line là gì

>> Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook