Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Nâng ngực đã cứu Danielle Lloyd thoát chết

Nâng ngực đã cứu Danielle Lloyd thoát chết

Danielle Lloyd được biết đến với vai trò- Hoa hậu Vương quốc Anh năm 2006. Nhưng không lâu sau đó, cô đã bị tước danh hiệu vì chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí Playboy và có quan hệ thân thiết với một vị giám khảo của cuộc thi. Sau khi bị tước danh hiệu hoa hậu, cô vẫn là người mẫu nổi tiếng được mến mộ bởi sắc đẹp và vòng ngực nóng bỏng của mình. Năm 2007, Danielle đã có một quyết định táo bạo khi nâng ngực từ 32AA lên cỡ D để làm ngực đẹp hơn.

 

Nâng ngực đã cứu Danielle Lloyd thoát chết 1

Danielle với bộ ngực nóng bỏng và và đầy quyến rũ

 

Bộ ngực là niềm kiêu hãnh, điểm nhấn cho vẻ đẹp của Danielle Lloyd, nên cô rất có ý thức giữ gìn bộ ngực ấy đến mức phải cho cậu con trai thứ 2- Hary ngừng bú sớm vì sợ hỏng ngực dù cậu Harry rất cần sữa vì sinh sớm tới 10 tuần.

Cũng ngay sau đó, Danielle quyết tâm nâng ngực lần thứ 2, vì “cỡ D” của cô đã bị “xuống cấp” sau ca vượt cạn lần 2. Mới sinh Harry được hơn 6 tháng, nên quyết định nâng ngực của Danielle bị gia đình phản đối dữ dội. Bởi không cho con bú là ích kỷ, nâng ngực trong thời gian cho con bú lại quá nguy hiểm nhưng Danielle vẫn giữ quyết định của mình. Rất may cho Lloyd là khi chuẩn bị phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ đã phát hiện ra một cục máu đông rất to mà nếu không lấy ra kịp thời, cục máu ấy có thể cướp đi sinh mạng của bà mẹ 2 con này.

 

Nâng ngực đã cứu Danielle Lloyd thoát chết 2

Danielle quyết định nâng ngực lần 2 và kịp thời phát hiện ra cục máu đông trong ngực

Trên trang mạng xã hội Twitter của mình ngày hôm qua, Danielle Lloyd tiết lộ: “Mọi người phê phán tôi là ích kỷ, nhưng nếu không phẫu thuật ngực, các bác sĩ đã không thể phát hiện ra cục máu đông rất nguy hiểm, nó có thể khiến tôi đột tử bất cứ lúc nào”. Cũng theo Danielle: “Cục máu đông đã được lấy ra, nhưng tôi vẫn chưa thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực vì quá nguy hiểm. Tôi hi vọng mình sẽ có bộ ngực hoàn hảo trước lễ cưới”.