Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Những điều bạn cần biết về phẫu thuật gọt xương hàm

Những điều bạn cần biết về phẫu thuật gọt xương hàm

Để được sở hữu gương mặt thon gọn như mong đợi, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật gọt xương hàm. Dưới đây là những điều bạn nên biết về phương pháp làm đẹp này.

Vì sao chị em cần phẫu thuật gọt xương hàm?

Theo các nhà nhân học, cấu trúc chính tạo nên hình thái của khuôn mặt là sự kết hợp giữa các xương: hàm dưới, gò má, cằm, trán và xương hàm trên. Trong trường hợp, sự kết hợp này có những bất thường về kết cấu hay sự phát triển quá mức hoặc kém phát triển của một trong các xương trên sẽ khiến cho gương mặt trở nên thô cứng, góc cạnh.

Nhiều chị em lựa chọn phương pháp gọt xương hàm để có khuôn mặt thon gọn

Nhiều chị em lựa chọn phương pháp gọt xương hàm để có khuôn mặt thon gọn

Điều này là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em bởi dáng mặt thon gọn, hài hòa mới chính là chuẩn mực của cái Đẹp trong tâm thức của người Á Đông. Hơn nữa, khi gương mặt thô cứng, góc cạnh sẽ khiến các eva trở nên dữ dằn, nam tính hơn. Chính bởi lẽ đó, nhiều chị em tìm đến các phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm kết hợp với nâng, hạ gò má, phẫu thuật độn cằm để có được dáng mặt thon gọn, hài hòa hơn.

Phẫu thuật gọt xương hàm là gì?

Phẫu thuật gọt xương hàm là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có gương mặt thô cứng, góc cạnh do 2 bên góc hàm ghồ lên hoặc bè rộng. Theo đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm kết hợp với việc độn thêm chất liệu đồng thời di chuyển cằm về vị trí thích hợp và cố định lại để tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối.

Quy trình phẫu thuật gọt hàm diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật gọt hàm là một đại phẫu do đó quy trình thực hiện cần được tiến hành theo các bước khoa học, đảm bảo an toàn. Trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích những điểm cần tác động và tư vấn cho khách hàng về phương pháp gọt xương hàm. Tiếp đến, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, chụp X quang hàm mặt để đảm bảo đủ điều kiện tham gia dịch vụ và được gây mê toàn thân. Cuối cùng, các bác sĩ tiến hành gọt hàm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Thực tế cho thấy, bất kì một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn những rủi ro, nguy hiểm nhất định, phẫu thuật gọt hàm cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên gia đã sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để thực hiện phẫu thuật, hạn chế tối đa cá sai sót, tổn thương có thể gặp phải khi gọt hàm.

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành gọt xương hàm tại Đông Á

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành gọt xương hàm tại Đông Á

Các thiết bị nội soi hiện đại có gắn các camera siêu nhỏ thông minh, giúp phóng đại nhiều lần cấu trúc của vùng hàm, cằm lên màn chiều từ đó giúp bác sĩ quan sát rõ mọi đặc điểm, xác định đúng vị trí cần tác động và thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật gọt xương hàm do đó không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu vùng hàm mặt do đó không gây ra biến chứng hay nguy hiểm gì với chị em.

Xem thêm: phẫu thuật gọt mặt