Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng

01:18:08 - 01/07/2015 - admin

Phẫu thuật hút mỡ bụng không phải là một dịch vụ làm đẹp đơn giản, nó đòi hỏi thời gian tìm hiểu và thăm khám kỹ lưỡng. Những lưu ý dưới đây sẽ là thông tin bổ ích cho quá trình đến với một cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng thành công.

Những lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng

Phẫu thuật hút mỡ bụng không phải là một quá trình đơn giản, do vậy, bạn cần chắc chắn rằng đã lựa chọn được một cơ sở uy tín, tốt nhất:

  • Nên chọn thẩm mỹ viện được thực hiện tại bệnh viện chỉnh hình lớn để đảm bảo phòng mổ đạt chuẩn y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật ứng dụng nhuần nhuyễn các kỹ thuật tiên tiến
  • Ê kíp gây mê và hồi sức chuyên nghiệp có kiến thức sâu trong ngành
Phẫu thuật hút mỡ bụng giúp bạn sở hữu thân hình mơ ước

Phẫu thuật hút mỡ bụng giúp bạn sở hữu thân hình mơ ước

Ngoài ra, khi khi đã quyết định được ngày thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, trước ngày này, bạn nên ngủ đủ giấc không thức khuya, không sử dụng những chất kích thích, nếu đang sử dụng một số loại thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.

Lưu ý gì sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng

Đối với chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng, ăn uống hợp lý theo đúng chế độ bác sĩ tư vấn, không nên ăn quá nhiều hoặc ăn kiêng, duy trì chế độ ăn uống và tập thể dục một cách hợp lý là chìa khóa để duy trì sức khỏe và vóc dáng cân đối. Bạn cũng nên kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt bò, hải sản, rau muống…

Cần lưu ý về chế độ ăn sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng

Cần lưu ý về chế độ ăn sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng

Việc nghỉ ngơi và thư giãn là rất quan trọng sau khi tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng.  Quá nhiều hoạt động sau khi phẫu thuật là không thích hợp, những việc hàng ngày như mua sắm, nấu ăn, giặt ủi, và lau nhà cũng nên tránh cho đến khi bác sĩ phê duyệt các hoạt động này. Hầu hết bệnh nhân nên nghỉ ngơi trên ghế hoặc trên giường. Tuy nhiên giảm thiểu nguy cơ đông máu bạn cũng nên đi lại nhẹ nhàng sau những ngày này.

Đến tái khám theo chỉ định của bác sĩ cũng là lưu ý mà bạn cần thực hiện nghiêm ngặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, bác sĩ khuyên bạn nên trở lại phòng khám một hoặc hai ngày sau khi hút mỡ. Nếu cần thiết bạn hãy giữ liên lạc thường xuyên với phòng khám bằng việc gọi điện hoặc nhắn tin thường xuyên. Bằng cách gọi hoặc nhắn tin qua lại, nhân viên của phòng khám có thể sắp xếp lịch hẹn và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Xem thêm bài viết:

=> Hút mỡ đùi

=> Hút mỡ bụng nội soi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook