Park Min Young nâng mũi vẻ đẹp nhân tạo

14:53:01 - 08/05/2013 - admin

Park Min Young là một trong số những phụ nữ, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà thành công, thay đổi cuộc đời. Thử hỏi, nếu cô ấy không có quyết định đúng đắn và sự động viên của gia đình trong việc làm đẹp thì cô ấy có được ngưỡng mộ và thành công như bây giờ không? Park Min Young nâng mũi để đẹp nhân tạo còn hơn bị nói là xấu.

Trong thời đại ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ có ở bất cứ nơi đâu. Chị em phụ nữ vẫn truyền tai nhau : “ Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”. Đó là tuyên ngôn động viên tinh thần của phụ nữ trong công cuộc làm đẹp. Bởi làm đẹp là nhu cầu chính đáng của phụ nữ để đẹp hơn, tự tin hơn và thành công hơn, chính vì vậy việc các Sao nhà cũng như các  Sao ngoại đi phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều gì quá xa lạ, thậm chí đại diện tiêu biểu cho các Sao Hàn khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ là Park min Young cô đã thẳng thắn phát biểu ý kiến : ” “Tôi sẽ không phủ nhận những gì mình đã làm, cũng không thừa nhận những gì mình chưa làm. Tôi quả thực đã phẫu thuật thẩm mỹ”.

Pask-min-young-xinh-dep-nho-phau-thuat-tham-my

Park min young xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên/ người mẫu xinh đẹp của xứ Kim Chi thừa nhận cô từng làm đẹp bằng dao kéo dù trước đây, dư luận từng “xì xào” về chuyện này sau khi ngắm ảnh nữ diễn viên 24 tuổi ngày còn bé và thấy có nhiều điểm khác với bây giờ…

Thực sự nhìn hình ảnh thì chúng ta dễ dàng nhận ra rằng cô đã nhờ sự can thiệp của dao kéo rất nhiều để có đươc thân hình như hiện nay, ví dụ như chiếc mũi của cô đã thon gọn hơn rất nhiều. Chính vì ngoại hình của cô hiện nay mà cô đã chiếm được rất nhiều cảm tình, Park Min Young hiện là một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất Hàn Quốc, cô không chỉ có nhiều lời mời đóng phim mà còn là gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hiệu yêu thích. Mới đây nhất, mỹ phẩm Anna Sui đã mời Park Min Young làm gương mặt quảng cáo.

Park Min Young cũng xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí thời trang hàng đầu tại xứ Hàn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook