Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? ở đâu tốt ?

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? ở đâu tốt ?

>>> Bài tập làm giảm mỡ mông

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Một khuôn mặt hài hòa, cân đối với những đường nét mềm mại là điều mọi chị em phụ nữ mong muốn. Khuôn mặt hoàn hảo phải được đánh giá là cân đối, hài hòa, đảm bảo tỷ lệ của các bộ phận. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được khuôn mặt thanh tú, thon gọn như vậy. Trong những năm gần đây nhiều người đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt với mong muốn cải thiện những khuyết điểm và làm khuôn mặt đẹp hài hòa hơn.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? phẫu thuật gọt mặt là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.
Phẫu thuật gọt mặt sử dụng công nghệ nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành.
Với phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Có thể bạn quan tâm:  Cạo lông mu

Phẫu thuật gọt mặt ở địa chỉ nào tốt.

Thẩm mỹ gọt mặt là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao bởi tính phức tạp giúp khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, kém cân đối.
Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.

Phẫu thuật gọt mặt bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hiện kỹ thuật gọt mặt đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt đẹp, an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo. Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản. Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ có gương mặt thon gọn đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn.

Tin tức khác >>>  Cách làm sạch lông nách