Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phẫu thuật gọt mặt hàn quốc phù hợp với những đối tượng nào ?

Phẫu thuật gọt mặt hàn quốc phù hợp với những đối tượng nào ?

Gần đây thấy chị em truyền tai nhau một cách sở hữu khuôn mặt thon gọn  hình dáng chữ V như ý muốn  giống các ngôi sao , các kiều nữ điện ảnh nổi tiếng hiện nay. Phẫu thuật gọt mặt hàn quốc chính là cách gọi để chỉ những phương pháp làm thon gọn mặt thời điểm hiện tại . Cùng bài viết tìm hiểu xem phương pháp này vì sao HOT đến như vậy nhé !

Khuôn mặt góc cạnh thon gọn sau phẫu thuật của Thủy Tiên

Khuôn mặt góc cạnh thon gọn sau phẫu thuật của Thủy Tiên

Một khuôn mặt góc cạnh là khuôn mặt có phần xương hàm quá lớn so với khuôn mặt. Chính vì vậy lúc nào trông mặt bạn cũng cảm thấy thô và không được nữ tính. Hầu như  tất cả phụ nữ đều mong muốn ở hữu  cho mình có một khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn và có chút nữ tính. Đặc biệt, ngày nay công nghệ  gọt mặt hàn quốc   đem một trào lưu  mới với  gương mặt v line  đầy cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Phẫu thuật gọt mặt  là một loại hình phẫu thuật đã trở nên khá quen thuộc hiện nay. Phẫu thuật gọt mặt hàn quốc  tạo dáng V line chỉnh sửa khuyết điểm cho những ai có tình trạng khuôn mặt góc cạnh, khuôn hàm bành, giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn, mềm mại, nữ tính với việc tiến hành điều chỉnh phần góc hàm và phần cằm sao cho tạo thành đường nét V line

Cùng  với các trang  thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm và  tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực đẹp và thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới. Với phương pháp này, chiếc cằm sẽ thon gọn hơn đồng thời chiều ngang của khuôn mặt được “thu gọn” đáng kể.

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có sự  can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp loại bỏ vùng xương thô to, góc cạnh từ đó mang lại dáng mặt trái xoan, V line thon gọn.

Xem thêm bài viết :

>>>   Gọt mặt có đau không ?

>>>  Gọt mặt giá bao nhiêu ?