Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phẫu thuật gọt mặt tạo nét thanh thoát cho gương mặt chữ điền

Phẫu thuật gọt mặt tạo nét thanh thoát cho gương mặt chữ điền

Phẫu thuật gọt mặt nội soi V- line mang lại nét thanh tú cho gương mặt

Gọt  mặt nội soi V- line mang lại nét thanh tú cho gương mặt

Gọt mặt nội soi V- line mang lại nét thanh tú cho gương mặt

Nhưng nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp, hiện nay bạn đã có thể hiện thực hóa ước mơ sở hữu một khuôn mặt thời thượng V – line với những đường nét thanh tú, khá ái bằng công nghệ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc.

Gọt mặt nội soi V-line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Với những thao tác điều chỉnh cắt xương hàm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, khuôn mặt chữ Điền của bạn sẽ được chỉnh sửa thật thon gọn, hài hòa với nhau.

Công nghệ gọt mặt nội soi này cho phép bác sĩ quan sát chính xác từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, nên mọi thao tác được thực hiện đều chuẩn xác nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người gọt mặt.

Đặc biệt vì đường mổ nằm trong miệng, nên nó sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ trên gương mặt của bạn. Vì thế, những người tiếp xúc với bạn sẽ không thể phát hiện ra một đường nét của gương mặt chữ Điền cũ, bởi sự thanh thoát, mềm mại mà công nghệ gọt mặt nội soi V – line đến từ Hàn Quốc mang lại.

Đồng thời, công nghệ này cũng được đánh giá là “phương pháp hoàn hảo giúp cho bạn có thể sở hữu một gương mặt thanh tú, thon gọn” – bác sĩ, Ts. Paul Dominique Robert (thành viên Viện Hàn Lâm phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ) nói.

Vì thế, với những bạn gái muốn sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, thanh thoát, thời thường như những hotgirl, diễn viên Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm thực hiện got mat v line  bằng phương pháp này.

Chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt nội soi giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line thời thượng

Gọt mặt nội soi giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line thời thượng

Nhờ những cải tiến trong công nghệ thẩm mỹ, nên phẫu thuật khuôn mặt v line  đã khắc phục được những nhược điểm của những công nghệ trước đó, vì thế sau phẫu thuật bạn cũng sẽ không gặp trở ngại gì nhiều và sẽ mau chóng bình phục sớm. Nhưng nếu thực hiện một số lưu ý nhỏ dưới đây, bạn sẽ có được kết quả hoàn hảo hơn như:

– Chườm đá liên tục sau mổ để giảm sưng phù

– Băng ép bằng băng ép chuyên dùng cho khuôn mặt, kiểu ép hình oval, băng ép liên tục trong tuần đầu tiên.

– Súc miệng sạch với nước muối ấm hoặc nước súc miệng Lysterine

– Không nên nói nhiều hoặc nhai thức ăn cứng trong tuần đầu tiên nhăm hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm

– Tái khám theo chỉ định của bác sỹ

Xem thêm: