Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phẫu thuật hàm mặt có an toàn không?

Phẫu thuật hàm mặt có an toàn không?

Phẫu thuật hàm mặt là như thế nào

Khuôn mặt hoàn hảo phải được đánh giá là cân đối, hài hòa, đảm bảo tỷ lệ của các bộ phận. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được khuôn mặt thanh tú, thon gọn như vậy. Trong những năm gần đây nhiều người đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt với mong muốn cải thiện những khuyết điểm và làm khuôn mặt đẹp hài hòa hơn. Phẫu thuật hàm mặt ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu mặt thon gọn tự nhiên.
Phẫu thuật hàm mặt sử dụng phương pháp nội soi tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt. Đây là giải pháp khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô…giúp bạn dễ dáng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn.

Phẫu thuật hàm mặt giải pháp tối ưu mặt thon gọn tự nhiên.

Phẫu thuật hàm mặt giải pháp tối ưu mặt thon gọn tự nhiên.

Phẫu thuật hàm mặt có an toàn  không?

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi đang là trào lưu và công nghệ mới đảm bảo hiệu quả cao. Phương pháp gọt mặt bằng nội soi có khả năng ứng dụng cao, cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu.
Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng. Hiện nay phẫu thuật hàm mặt nội soi đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Phẫu thuật hàm mặt - đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật hàm mặt – đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại phẫu thuật hàm mặt bằng nội soi thời gian phục hồi tương đối nhanh kết quả ổn định. Bạn không cần phải chờ đợi và cũng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của bạn.

Xem thêm:

>>> mặt vline là như thế nào

>>> hai cam la nhu the nao

>>> gọt gò má cao