Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Hiện nay có rất nhiều người đã tìm đến các giải pháp chỉnh sửa dáng mũi để thay đổi khuôn mặt sao cho đẹp hơn. Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S-line khá hoàn hảo, không chỉ giúp nâng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mà đặc biệt còn giúp chỉnh sửa từ đầu mũi, than mũi một cách tự nhiên. Tuy nhiên nhiều bạn cũng thắc mắc không biết nâng mũi có đau không, vấn đề này sẽ được giải đáp như sau:

Nguyên tắc nâng mũi S-Line

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Nguyên tắc chính của nâng mũi S line là mũi được chia làm hai đoạn là 1/3 đầu và 2/3 thân. 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân, sụn tự thân thường được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai. 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Hình dáng mũi tạo thành hình chữ S chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh nhờ thu gọn cánh mũi hợp lý.

Nâng mũi có đau không

Phẫu thuật mũi S line là một ca phẫu thuật phức tạp hơn so với những ca nâng mũi thông thường khác. Khi phẫu thuật bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ phải thực hiện bóc tách để lấy sụn. Vì thế phải được thực hiện tại một bệnh viện uy tín, bác sĩ tay nghề cao mới đảm bảo không mang lại cảm giác đau cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi uy tín, tiên phong nghiên cứu và phát triển phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line.  Bên cạnh đó thẩm mỹ viện còn có đội gây mê chuyên nghiệp cũng như đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không hề cảm thấy đau trong suốt thời gian phẫu thuật thường kéo dài khoảng 2 tiếng tại đây. Kỹ thuật gây mê tiên tiến của chúng tôi cũng cho phép khách hàng có thể tỉnh lại ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật và thuốc mê sẽ không gây tác hại gì đến sức khỏe của bạn.

Với quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không có cảm giác đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối. Sau khi kết thúc bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường, đồng thời được sở hữu dáng mũi mới đẹp hoàn hảo như ý.

Cách chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi hoàn thành các bước phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc vùng mũi để hạn chế những biến chứng xảy ra như: uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chườm đá lạnh sau khi mổ trong 2 ngày, uống them 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sung tê, tránh và chạm trong thời gian đầu phẫu thuật. Do đó kể cả sau khi phẫu thuật, bạn cũng không cần lo lắng nhiều về di chứng hay cảm giác đau.

Xem thêm: