Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Trả lời

Chào My!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện về chuyên mục phẫu thuật nâng mũi có đau không? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cho toàn gương mặt. Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, giúp mang lại vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu dáng mũi đẹp đó. Vì vậy, ngày càng có nhiều chị em tiến hành chỉnh sửa mũi để có được dáng mũi như mong muốn tại các trung tâm nâng mũi uy tín.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Hiện nay ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi để có dáng mũi thanh tú, hài hòa với đường nét của khuôn mặt đang được rất nhiều người lựa chọn. Tại thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả cao nhất với chiếc mũi hoàn mỹ nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm là nâng mũi hay thu gọn cánh mũi… không hề đau đớn.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Đồng thời, sau nâng khi nâng mũi bằng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về cách chăm sóc sau nâng mũi để giảm thiếu đau đớn như: không để va chạm manh vào vùng mũi mới sửa, uống thuốc giảm sung, chườm đá lạnh.

Hiện phẫu thuật nâng mũi đang được các bác sĩ trong thẩm mỹ viện ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không sợ đau hay bất kỹ biến chứng nào nhé! Với câu trả lời trên hy vọng đã giúp bạn đưa ra quết định có nên nâng mũi không.

Để được tư vấn chi tiết về nâng mũi bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Xem thêm nâng mũi sline giá bao nhiêu