Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phẫu thuật nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên

 

nang-mui-dep

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên

 

Trước khi quyết định đi phẫu thuật thẫm mỹ nâng và thu hẹp mũi, bạn cần đến gặp chuyên gia để thảo luận kỹ về cách thức tiến hành sao cho đạt được hiệu quả tối đa mà lại giảm bớt các tác dụng phụ. Điều quan trọng nhất là chiếc mũi sau khi chỉnh sửa phải hài hòa với các nét trên khuôn mặt bạn, đặc biệt là chiếc cằm. Một chiếc mũi gọn gàng nhỏ nhắn sẽ bị “mất tích” khi được “sắp đặt” trong khuôn mặt rộng, cằm bạnh. Còn chiếc mũi quá cao và thanh sẽ không cân đối với chiếc cằm nhỏ và hơi gẫy.

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, cấy silicone không hoàn toàn là một biện pháp tối ưu. Trước mắt, chiếc mũi của bạn trông sẽ cao và “thật” nhưng về lâu về dài, mũi sẽ bị sụt, đầu mũi phình to ra. Khi đó, bạn sẽ phải phẫu thật lần nữa để rút bớt lớp sụn nhân tạo. Để giảm “mập” cho chiếc mũi béo, tốt nhất là loại bỏ lớp mô và mỡ ở sát cánh mũi, đầu mũi.

nang-mui-dep

Hầu hết phụ nữ muốn mình có cái mũi cao và thon

Có một cách khác để tạo thành một chiếc mũi thon và cao mà không cần bơm silicone, đó là định hình lại lớp sụn tự nhiên và “gia cố” thêm lớp sụn lấy từ tai hoặc trong mũi. Quá trình thực hiện tuy tương đối phức tạp nhưng kết quả đem lại vô cùng khả quan. Hơn thế nữa, đầu mũi dần dần sẽ trở nên mềm mại và “thật” đến không ngờ. Nhưng nếu rút quá nhiều mỡ và mô ở mũi, làn da sẽ bị phá hủy và khiến mũi bị sưng.

Nếu cấy silicone, bạn sẽ mất khoảng một tuần để hồi phục. Trong trường hợp muốn sửa cho mũi nhỏ đi thì nó sẽ sưng tấy trong vòng hai tuần, và phải chờ vài ba tháng mới hết được sẹo. Nếu bạn có chiếc mũi to quá cỡ và muốn làm thon, bác sĩ sẽ phẫu thuật xương ở hai bên cánh mũi và kết quả là bạn phải chịu đựng cảnh “mắt tím” thâm quầng lên tới ba tuần.