Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Nâng mũi giúp Hà Hồ và Hà Tăng đẹp lột xác

Nâng mũi giúp Hà Hồ và Hà Tăng đẹp lột xác

Họ cũng được coi là những người đẹp rất khôn khéo, thông minh khi sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn giữ được nét tự nhiên, ít người biết đến. Theo thời gian, khán giả đều tận mắt thấy sự quyến rũ của Hà Tăng, Hà Hồ ngày càng tăng lên gấp bội. Bên cạnh việc định hướng phong cách đúng đắn, tinh tế khi chọn kiểu tóc, tông trang điểm, hai mỹ nhân cũng bị đặt nghi vấn sửa mũi khi công chúng nhận ra sự khác biệt từ những hình ảnh xưa và nay. Nếu những dữ liệu này là sự thật thì sẽ có rất nhiều người bất ngờ, thậm chí thất vọng bởi họ vốn được coi là biểu tượng của vẻ đẹp “trời cho” trong làng giải trí Việt.

Điểm lại những bức hình thời mới đặt chân vào showbiz, khán giả đã nhận ra chiếc mũi của mỹ nhân có sự thay đổi. Dù là rất nhỏ nhưng đã góp phần tạo nên hình ảnh Hồ Ngọc Hà hoàn hảo của ngày hôm nay.

su-khac-biet-tren-guong-mat-cua-Ha-Ho

Sự khác biệt trên gương mặt của Hà Hồ

Với lối sống kín kẽ, ứng xử khéo léo và vẻ đẹp rạng ngời, Tăng Thanh Hà rất được lòng khán giả. Cô vốn được coi là “ngọc nữ” của điện ảnh Việt bởi nhan sắc tự nhiên “chim sa cá lặn”. Thế nhưng, nhiều ý kiến cho rằng, trước khi đảm nhận vai diễn chính trong “Mỹ nhân kế”, Hà Tăng cũng đã dao kéo cho chiếc mũi thon gọn hơn, khuôn mặt thanh tú hơn.

Ha-Tang-cung-xinh-dep-hon-rat-nhieu-voi-chiec-mui-moi

Tăng Thanh Hà cũng xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ nâng mũi