Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tao dáng đẹp hoàn hảo

14:10:45 - 21/01/2013 - admin

Hàn Quốc vốn nổi danh trên khu vực Châu Á và toàn thế giới về công nghệ làm đẹp. Những kĩ thuật làm đẹp từ Hàn Quốc vừa phù hợp với hình dáng và khuôn mặt của người Châu Á, vừa đáp ứng được nhu cầu đẹp tự nhiên của khách hàng. Chính bởi vậy, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi chuẩn từ lâu đã được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tiên tiến Việt Nam học hỏi và ứng dụng thành công trong việc làm đẹp dáng mũi cho người Việt.

Hiện nâng mũi Hàn Quốc đã và đang được áp dụng tại những trung tâm thẩm mỹ viện lớn và khoa phẫu thuật của các bệnh viện.

Trường  hợp cần nâng mũi Hàn Quốc

–  Mũi tẹt

–  Sống mũi thấp

–  Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn…

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi chuẩn 1

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi chuẩn

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

Để kết quả nâng mũi đạt được hiệu quả cao, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuyên bạn nên chú ý tới hai yếu tố sau:

–  Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có mắt thẩm mỹ cao (nhằm đo, vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi) để mũi sau khi nâng không quá cao cũng không quá thấp.Bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc.

–  Chất liệu mũi sử dụng phải là chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo (chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là “silicon sinh học định hình” để có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên và không qúa cứng

Chất liệu trong nâng mũi Hàn Quốc

–  Chất ghép độn mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là Silicon sinh học định hình, đầu mềm nếu mềm quá, hoặc siêu mềm sẽ khó dựng được mũi đẹp.

–  Trong 1 số trường hợp như mũi quá hếch và quá thấp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn dưới gây mê và sụn sườn trong quá trình chỉnh hình mũi phải được sử lý trước để trách hiện tượng co. Các loại sụn như sụn vách ngăn mũi, lót sụn vành tai, bọc cân thái dương lấy từ vùng da đầu, ghép mở lấy từ túi mở mắt, hoặc i nơi khác như bụng… cũng thường xuyên sử dụng

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được thực hiện những bước khoa học và chính xác sau:

–  Bước 1: Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi

– Bước 2: Dựa vào kinh nghiệm và khối óc thảm mỹ, bác sĩ sẽ cắt gọt, thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi, gương mặt của từng khách hàng.

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi ( vùng đầu mũi )

– Bước 4: Sau khi gây tê, khách hàng không còn cảm giác đau bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào.

– Bước 5: Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, do đó sẽ khách hàng sẽ không phỉa ngại với người đối diện

Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi có giá dao động từ 7.000.000 – 9.000.000 tùy thuộc vào chất liệu mũi mà mỗi người sử dụng.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

– Sau phẫu thuật thường bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu bạn nên dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

– Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề .

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bac sĩ

– Không nên mặc áo chui đầu trong thời gian sau phẫu thuật.

– Không nên ăn thịt bò, thịt gà, đồ hải sản trong 1 tháng đầu tiên.

Nếu khách hàng có kèm theo những khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi như : cánh mũi hơi to và rộng, đầu mũi to làm giảm đi tính thẩm mỹ của mũi thì có thể vừa nâng mũi vừa kết hợp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc

–  Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt sau thẩm mỹ nâng mũi
–  Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên
–  Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh
–  Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông
–  Đủ chiều dài, mũi không bị hếch

Để đạt được hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện lớn, uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, chắc chắn rằng chất liệu độn là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng tránh những biến chứng như dị ứng chất liệu độn, phù nề, mưng mủ…

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook