Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phẫu thuật nâng mũi S-line tạo dáng mũi tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S-line tạo dáng mũi tự nhiên

Vì sao được gọi là dáng mũi S Line

Theo bác sĩ thẩm mỹ cho răng dáng mũi S Line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S Line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi.

Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi S Line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi s line được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.

nang-mui-S-line-mang-lai-ket-qua-dep-tu-nhien

Nâng mũi S-line mang lại kết quả đẹp tự nhiên

Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên) như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S-line và là một nét độc đáo tạo nên “chiếc mũi Hàn Quốc”.

Phẫu thuật nâng mũi S-line có gì khác biệt

Nâng mũi S-line hiện đang “làm mưa làm gió” trong giới phẫu thuật thẩm mỹ mũi và được nhiều ngôi sao, ca sĩ, diễn viên điện ảnh Hàn Quốc, Việt Nam ưa dùng. Bởi những điểm khác biệt chỉ có trong kĩ thuật nâng mũi S-line:

– Chỉnh hình toàn diện: Khác các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi hoặc kết hợp bọc sụn đầu mũi. Nâng mũi S-line là giải pháp đòi hỏi bác sĩ chỉnh hình toàn diện từ điểm giữa hai chân mày, tới sống mũi, đầu mũi, đến trụ mũi. Mang lại kết quả là dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hình chữ S, phù hợp với từng gương mặt chứ không chỉ cao, thẳng tắp, cứng , kém tự nhiên. Ngoài ra, kết quả tối ưu  mà nâng mũi S-line mang lại đó là đầu mũi: phần đầu mũi đạt tiêu chuẩn chữ A đứng khi nhìn từ dưới lên, chếch 15 độ so với môi trên, lỗ mũi nhỏ như hai hạt chanh, nhìn rất Tây và sang hợp nhân tướng.

– Chỉ sử dụng sụn tự thân từ sụn tai hay sụn vách ngăn, không sử dụng hoặc sử dụng rất ít sụn nhân tạo nên rất an toàn, không hề có hiện tượng dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ đầu mũi…

– Khắc phục hoàn toàn hiện tượng mũi hếch: sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, lộ rõ hai lỗ mũi. Mũi hếch là trường hợp khó có thể chỉnh sửa để đạt kết quả thẩm mỹ cao. Nhưng với nâng mũi S-line mũi hếch hoàn toàn chỉnh sửa và mang lại kết quả là dáng mũi mềm mại, cong đường S-line với độ cao, độ dài sống mũi hài hòa với gương mặt.

Phương pháp nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

nang-mui-Sline-dep-tu-nhien

Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc S Line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S Line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mỗi khách hàng có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S Line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Hơn nữa bằng kỷ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với sụn tư thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S Line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30’. Khách hàng được gây tê nên không cảm giác đau khi tiến hành phẫu thuật.

Chi phí nâng mũi S Line

Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 40 triệu đồng

Kết quả vượt trội của nâng mũi S Line

–  Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn

–  Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

–  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng

–  Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân

–  Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để

Để đạt được hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện lớn, uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, chắc chắn rằng chất liệu độn là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng tránh những biến chứng như dị ứng chất liệu độn, phù nề, mưng mủ…