Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phẫu thuật sửa cánh mũi an toàn

Phẫu thuật sửa cánh mũi an toàn

Phẫu thuật sửa cánh mũi thường thực hiện cho hai trường hợp, hoặc cánh mũi to bè cần phẫu thuật thu gọn cánh mũi, hoặc thực hiện chỉnh sửa cánh mũi cho mũi đã phẫu thuật nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn rộng và to bè, cần phẫu thuật sửa mũi. Về cơ bản, phẫu thuật sửa cánh mũi có hai kĩ thuật cơ bản là phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi và phẫu thuật cắt cánh mũi.

Phẫu thuật sửa cánh mũi an toàn 1

Phẫu thuật sửa cánh mũi an toàn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi nội soi áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, đưa chỉ luồn vào chân mũi vào cuộn cánh mũi vào trong, giúp mũi thu gọn đang kể. Kĩ thuật này thường áp dụng cho các trường hợp hai cánh mũi không qua to bè sang hai bên và không quá dày. Việc cuộn cánh mũi được thực hiện cùng với việc cân chinh mũi nhằm giúp mũi cân đối và nhỏ nhắn hơn.

 

Phẫu thuật sửa cánh mũi an toàn 2

Thu gọn cánh mũi giúp sửa cánh mũi hiệu quả

Phẫu thuật cắt cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi chỉ định cho các trường hợp hai cánh mũi to, dày và nổ sần, gây mất thẩm mĩ trên khuôn mặt. Vết mổ được thực hiện phía trong lỗ mũi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần cánh mũi sao cho mũi được thu gọn cân đối và phù hợp với khuôn mặt. Sau phẫu thuật, cánh mũi được thu gọn và đạt kết quả thẩm mĩ vĩnh viễn.

Sửa cánh mũi giúp mũi cân đối và đẹp hoàn hảo hơn. Bên cạnh sửa cánh mũi, bạn nên kết hợp với phương pháp sửa đầu mũi và các biện pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi khác để sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

 

Phẫu thuật sửa cánh mũi an toàn 3

Mũi đẹp hoàn hảo sau sửa mũi

 

Sau phẫu thuật, bạn sẽ mất một thời gian nghỉ dưỡng do vết mổ chưa lành. Sau phẫu thuật, bạn không nên cười nói nhiều để tránh vết mổ căng ra và gây đau, nhức, chảy máu. Vệ sinh và chăm sóc vết thương thật tốt theo chỉ dẫn của bác sĩ.  Nên tránh những va đạp mạnh lên vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật để đạt thẩm mĩ cao nhất. Chúc bạn sẽ thực hiện sửa cánh mũi an toàn với phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi phù hợp  nhé.