Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật sửa mũi hàn quốc bị lệch an toàn hiệu quả

Phẫu thuật sửa mũi hàn quốc bị lệch an toàn hiệu quả

Nguyên nhân gây mũi bị lệch

Phẫu thuật sửa mũi bị lệch an toàn hiệu quả

Phẫu thuật sửa mũi hàn quốc bị lệch an toàn hiệu quả

Có một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng sống mũi bị lệch, bị vẹo, như bẩm sinh vách ngăn đã bị vẹo để mũi bị va chạm sau nâng mũi trong tháng đầu tiên, gọt mũi không đều, không cố định sau khi nâng mũi hoặc cố định và băng ép không đúng kỹ thuật. Với từng trường hợp, nguyên nhân dẫn đến mũi bị lệch, bị vẹo khác nhau nên bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khắc phục sửa mũi hàn quốc khác nhau.

Các dạng mũi bị lệch

Có 3 dạng mũi lệch: mũi vẹo, mũi dạng hình chữ C hay chữ C ngược, mũi dạng chữ S ( sóng mũi cong lồi hay cong lõm).Mũi dạng chữ C, chữ C ngược hay sóng mũi cong lõm là những dạng thường gặp nhất, Trong một số trường hợp, sóng mũi bình thường nhưng phần dưới của vách ngăn lệch sẽ làm cho mũi trông bị lệch. Những bệnh nhân với mũi lệch thường rất mặc cảm và mong muốn giải quyết vấn đề này thông qua phẫu thuật nâng mũi hàn quốc.

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi bị lệch

Đối với trường hợp mũi bị vẹo, lệch bẩm sinh : Các bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang 1 bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ 1 phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

Phẫu thuật sửa mũi bị lệch an toàn hiệu quả

Phẫu thuật sửa mũi hàn quốc bị lệch an toàn hiệu quả

Đối với trường hợp mũi bị vẹo, lệch do phẫu thuật mũi hỏng: Các bác sĩ thực hiện mổ 1 đường để lấy bỏ chất liệu độn cũ bên trong. Tiếp theo , các bác sĩ tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp vớ chất liệu độn mũi cao. Đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Địa chỉ phẫu thuật sửa mũi bị lệch

Hiện nay, công nghệ chỉnh sửa mũi bị lệch với công nghệ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công giúp nhiều khách hàng khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi lệch sau khi thực hiện nâng mũi tự nhiên.

Với ưu thế đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, kỹ thuật sửa mũi lệch được thực hiện nhuần nhuyễn, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, sống mũi thẳng, giúp bạn tự tin giao tiếp và trong cuộc sống.

Xem thêm phương pháp nang mui tao hinh s line