Phụ nữ có gò má cao thì sao?

00:45:06 - 31/08/2015 - admin

Theo quan niệm về nhân tướng học, phụ nữ có gò má cao là nhân tướng không tốt. Vậy phụ nữ có gò má cao thì sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Phụ nữ có gò má cao thì sao?

Phụ nữ có gò má cao thì sao?

Phụ nữ có gò má cao thì sao?

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có gò má quá cao có tướng sát phu, gây hại cho chồng còn, thường xuyên gặp chuyện tranh chấp cãi vã với người xung quanh. Những người phụ nữ này thường không gây được thiện cảm đối với người lớn tuổi. Đôi gò má quá cao cũng làm gương mặt người phụ nữ trở nên già nua, góc cạnh hơn, mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt.

>>> gọt mặt

Nhiều người Á Đông ủng hộ với quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kì một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều ấy. Ngược lại, ở các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

Vậy gò má cao thì phải làm sao?

Kết quả sau khi hạ gò má

Kết quả sau khi hạ gò má

Theo quan niệm của người Á Đông, gò má cao là nhân tướng không tốt. Vậy gò má cao thì sao?

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu và an toàn giúp chị em khắc phục nhược điểm của gò má cao bằng cách hạ thấp gò má mang đến khuôn mặt thon gọn và hài hòa như mong đợi.

Thực hiện hạ gò má cao, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong miệng với một đường trước tai vừa đảm bảo khả năng tiếp cận chính xác tới xương gò má vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lộ sẹo. Sau khi phần xương má được lộ rõ, bác sĩ sẽ tiến hành dùng máy siêu âm để cắt đi phần cung gò má và hạ thấp xuống theo chiều cao tương ứng được xác định trước đó.

Hạ gò má cao chính là giải pháp thay đối nhan sắc và vận mệnh của bạn.

Xem thêm:

>>> khuôn mặt v line là như thế nào

>>> 2 cằm là gì

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook