Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phương pháp làm thon mặt siêu an toàn và hiệu quả

Phương pháp làm thon mặt siêu an toàn và hiệu quả

Việc sử dụng dụng cụ để massage giúp góp phần tác động lực mạnh hơn vào da, giúp tăng khả năng tuần hoàn máu và loại bỏ những phần mỡ và cơ thừa ở dưới gương mặt bạn. Tuy nhiên, nhiều người vì muốn làm thon mặt đã tận dụng ngay “cây nhà là vườn” vô cùng độc đáo như dùng thìa, tát vào mặt…

Làm thon mặt bằng thìa

Làm thon mặt bằng việc dùng thìa để massage

Làm thon mặt bằng việc dùng thìa để massage

Thực tế, bạn có thể tìm thấy các dụng cụ massge làm thon mặt tại các cửa hàng mỹ phẫm và làm đẹp chuyên dụng của Nhật hay Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu như bạn không có được dụng cụ này thì sử dụng đường cong của chiếc thìa bình thường cũng có thể làm dụng cụ massage cho mình.

Việc làm thon mặt bằng cách tận dụng luôn đồ dùng trong bếp khá là độc đáo, tuy nhiên dù là thìa hay dụng cụ massage thì bạn cũng nên học cách sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả như mong muốn cũng như tránh làm tổn thương đến khuôn mặt.

Lấy tay vỗ vào mặt để làm thon mặt

Vỗ tay vào mặt để làm thon mặt

Vỗ tay vào mặt để làm thon mặt

Phương pháp làm mặt thon gọn này bắt nguồn từ một người hành nghề chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên tại Thái Lan. Được biết, phương pháp này không chỉ được áp dụng cho khuôn mặt mà nó còn được áp dụng với vòng 1.

Các khóa vỗ người, ngực và mặt có giá lần lượt là 330.000 USD (tương đương 6,9 tỷ VNĐ), 263.000 USD (tương đương 5,5 tỷ VNĐ) và 164. 000 USD (tương đương 3,4 tỷ VNĐ).

Tuy nhiên, cả 2 phương pháp làm thon gọn mặt ở trên đều chưa thực sự thuyết phục được nhiều người và cũng chưa được một tổ chức y tế nào kiếm chứng về độ an toàn và tính hiệu quả. Đồng thời, việc tác động bên ngoài cũng chỉ giúp bạn giảm mỡ mặt chứ không thể làm thay đổi cấu trúc xương bên trong.

Gọt mặt nội soi giúp làm thon mặt rất hiệu quả và an toàn

Gọt mặt nội soi giúp làm thon mặt rất hiệu quả và an toàn

Vì thế, nếu bạn muốn có một gương mặt thon gọn, thanh tú thì nên tìm đến phương pháp gọt mặt nội soi, đây cũng là phương pháp đã được các tổ chức y tế và các chuyên gia thẩm mỹ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp got mat nội soi sẽ can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo.

Xem thêm bài viết :

>>> Gọt hàm

>>>  Gọt mặt hàn quốc