Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phương pháp phẫu thuật gọt mặt hàng đầu Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt hàng đầu Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt giúp bạn trở nên đẹp hơn, hạnh phúc hơn với khuôn mặt trái xoan nữ tính hay mặt V-line thời thượng như những idol Hàn Quốc, Trung Quốc…

Phẫu thuật gọt mặt giúp khuôn mặt của bạn đẹp hơn, hài hòa hơn rất nhiều

Phẫu thuật gọt mặt giúp khuôn mặt của bạn đẹp hơn, hài hòa hơn rất nhiều

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là một bước đột phá trong ngành công nghệ thẩm mỹ năm 2014. Đây là biện pháp can thiệp vào 2 góc xương hàm và cằm bằng thiết bị nội soi hiện đại.

Phương pháp phau thuat got mat tiên tiến này áp dụng thiết bị nội soi và máy cắt xương siêu âm, cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh  gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giải pháp tiên tiến này tại Hàn Quốc đã mang lại hàng nghìn ca thẩm mỹ thành công với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng và giờ đây phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc đang tạo thành một xu hướng làm đẹp mới tại Việt Nam.

Các bác sĩ sẽ tiến hành dùng thiết bị mổ nội soi tiến hành điều chỉnh cắt xương hàm, điều chỉnh cằm tạo dáng khuôn mặt thanh tú, thon gọn hơn.

Xem thêm bài : Làm thon gọn mặt

Điểm khác biệt nổi bật của phương pháp phẫu thuật gọt mặt này so với các phương pháp truyền thống trước đó là tất cả các thao tác bác sĩ có thể quan sát trực tiếp trên màn hình máy tính, đảm bảo từng thao tác được thực hiện tỉ mỉ và chuẩn đến từng milimet, cho kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, không động chạm đến bất kỳ dây thần kinh nào trong quá trình thực hiện. Không những vậy, máy cắt xương siêu âm còn khắc phục tối đa tình trạng chảy máu, mùn vụ xương đọng lại bên trong hàm trong quá trình phẫu thuật gọt mặt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật gọt mặt đảm bảo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế

Quy trình phẫu thuật gọt mặt đảm bảo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật gọt mặt.

– Bác sĩ thăm khám, xác định điểm chưa hợp lý trên khuôn mặt khách hàng để từ đó đề ra phương pháp can thiệp phù hợp.

– Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật này hay không? (Kiểm tra tim mạch, huyết áp, bệnh lý thần kinh, thử máu, thử sốc phản vệ)

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo hình dáng khuôn mặt mới

– Bác sĩ tính tỉ lệ hợp lý giữa các điểm trên khuôn mặt

– Phác thảo hình dáng khuôn mặt mới cho khách hàng và đánh dấu vị trí các điểm cần can thiệp trên gương mặt cho bước phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Bác sĩ chuyên khoa gây mê sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng để khách hàng không hề cảm thấy đau hay lo sợ trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt sẽ tiến hành dùng thiết bị nội soi tiến hành gọt mặt, tạo hình khuôn mặt mong muốn cho khách hàng.

Xem thêm bài viết :

>>> Got cam tham my

>>> Got cam