Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phương pháp thu nhỏ mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp thu nhỏ mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp thu nhỏ mũi (thu nhỏ cánh mũi) công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn về công nghệ cũng như ưu điểm của công nghệ thu nhỏ mũi hiện đại này.

Mũi người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có các khuyết điểm: sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, tròn, lỗ mũi tròn, lộ, cánh mũi thô, dày, bè ngang… Những đặc điểm này không chỉ khiến chiếc mũi trông to, thô, nhìn dữ dằn, kém thanh tú mà còn ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt, không có được vẻ mềm mại, tự nhiên, kém sang, nhất là đối với chị em phụ nữ.

Có được một chiếc mũi thon gọn là mơ ước của nhiều chị em

Có được một chiếc mũi thon gọn là mơ ước của nhiều chị em

Để cải thiện khuyết điểm này, rất nhiều lựa chọn các giải pháp tạm thời như trang điểm, massage, dùng kẹp nâng mũi… với mong muốn cánh mũi sẽ được thu gọn lại, nhỏ hơn, thanh thoát hơn. Tuy nhiên, đây không phải là cách thức giải quyết triệt để khuyết điểm cánh mũi to thô, cũng như có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến làn da, sức khỏe của bạn.

Ví dụ như với phương pháp trang điểm, không chỉ làm bạn tốn kém thời gian, đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo mà còn có thể gây hại cho da (nổi mụn, dị ứng, sần sùi…) khi làn da của bạn phải tiếp xúc với nhiều loại mỹ phẩm, trong khi hiệu quả “che giấu” lại không cao.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, giải pháp sửa mũi Hàn Quốc to do cánh mũi tốt nhất hiện nay chính là Thu nhỏ cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đem đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu sửa cánh mũi, để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thanh thoát, mềm mại, tự nhiên.

Thu nhỏ mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Thu nhỏ mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp áp dụng kỹ thuật Cuộn cánh mũi hoặc Cắt cánh mũi (tùy thuộc vào từng đặc điểm cánh mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất), đem lại kết quả cánh mũi thon gọn, không còn to dày, bè ngang, hài hòa với dáng mũi, đầu mũi và tổng thể khuôn mặt, duy trì lâu dài, ổn định, đồng thời đảm bảo các yếu tố An toàn, Nhanh chóng, Không để lại sẹo.

– Thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn: Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng cũng như sức khỏe tổng quát, xác định nguyên nhân tình trạng cánh mũi to, từ đó đưa ra những chỉ định thu gọn cánh mũi phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.

– Thu gọn cánh mũi nhanh chóng, không đau: Thu gọn cánh mũi được thực hiện chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi trước khi tiến hành nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thu gọn mũi.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

– Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần cánh mũi ở sát chân mũi nên không để lại sẹo. Thu gọn cánh mũi công nghệ nội soi do đó bạn không cần phải nghỉ dưỡng và chăm sóc phức tạp. Bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường sau khi thu gọn mũi chỉ cần chăm sóc mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được hoàn toàn trải nghiệm quy trình thu nhỏ cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc một cách chuẩn xác, chuyên nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo độ an toàn và không xâm lấn.

Xem thêm: nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền