Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phương pháp trị bệnh hôi nách đơn giản từ gian bếp

Phương pháp trị bệnh hôi nách đơn giản từ gian bếp

PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH HÔI NÁCH VỚI CỦ CẢI TRẮNG

Chữa trị hôi nách bằng củ cải trắng là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Dùng 100ml nước ép củ cải trắng hòa vào bồn tắm, ngâm mình trong 20′.

Phương pháp trị bệnh hôi nách với củ cải trắng
Phương pháp trị bệnh hôi nách với củ cải trắng

Chỉ cần thực hiện 2 lần 1 tuần mùi cơ thể sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng phương pháp trị bệnh hôi nách vô cùng đơn giản này để tạm biệt căn bệnh “rau mùi” khó chịu nhé.

NƯỚC ÉP RAU MÁ LOẠI BỎ MÙI HÔI KHÓ CHỊU

Một cốc nước ép rau má để giải độc và thanh nhiệt cơ thể hẳn đã rất quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng nước ép rau má còn là phương pháp chữa bệnh hôi nách độc đáo bạn đã biết chưa?

Rau má trị bệnh hôi nách hiệu quả
Rau má trị bệnh hôi nách hiệu quả

Dùng 100gr lá rau má tươi, rửa thật sạch sau đó bỏ thêm chút muối. Nghiền lấy nước, dùng dung dịch này thoa vào hai bên nách, để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Kiên trì thực hiện trong 2 tuần, mùi hôi nách sẽ không còn nữa.

SỬ DỤNG BAKING SODA KHỬ MÙI NHANH CHÓNG

Chữa bệnh hôi nách với banking soda
Chữa bệnh hôi nách với banking soda

Thành phần của bột baking soda có tác dụng hút mùi hiệu quả. Vì vậy, rắc một chút bột baking soda lên 2 bên nách, để qua đêm sẽ có tác dụng trị mùi nhanh chóng. Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách dễ dáng rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu. Thực hiện 3 lần/ tuần sẽ cho kết quả tốt nhất.

CHỮA HÔI NÁCH HOÀN HẢO VỚI MẬT ONG

Phương pháp trị hôi nách với mật ong
Phương pháp trị hôi nách với mật ong

Chỉ cần 1 thìa mật ong vào bồn nước tắm là mẹo trị hôi nách tuyệt vời đấy. Trong mật ong có tính kháng khuẩn cao sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi cơ thể. Ngoài ra, chữa hôi nách bằng mật ong còn giúp bạn có làn da mịn màng, săn chắc.

BỘT NGÔ ĐÁNH BAY MÙI HÔI NÁCH

Phương pháp trị bệnh hôi nách với bột ngô
Phương pháp trị bệnh hôi nách với bột ngô

Bột ngô có tác dụng rất lớn trong việc hút mùi vì vậy dùng 1 chút bột ngô rắc vào 2 bên nách sẽ hút hết mùi khó chịu. Bên cạnh đó, mùi thơm nhẹ dịu của bột ngô sẽ lưu lại trên cơ thể bạn. Bạn nên dùng bột ngô hàng ngày để cho hiệu quả tuyệt vời nhất.

Bên cạnh những phương pháp trị hôi nách từ gian bếp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ Ultra Dry để trị hôi nách dứt điểm. Liệu trình công nghệ hoàn hảo từ Mỹ sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mà đảm bảo không tái phát hay để lại sẹo trên da. Đây là công nghệ hàng đầu Châu Âu được các chuyên gia Y Tế đâu ngành đánh giá cao trong việc điều trị hôi nách tận gốc.

Có thể bạn chưa biết:

Xem nguồn tại: http://suamuidep.net/phuong-phap-tri-benh-hoi-nach-don-gian-tu-gian-bep.html