Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Quy trình cắt cánh mũi An toàn – Không để lại sẹo

Quy trình cắt cánh mũi An toàn – Không để lại sẹo

Chiếc mũi là trung tâm của toàn bộ gương mặt, vì vậy cắt cánh mũi không chỉ giúp cánh mũi to, thô, bè trở nên thon gọn mà còn giúp chiếc mũi cao thon như ý và hài hòa với tổng thể gương mặt. Cùng tham khảo quy trình cắt cánh mũi an toàn, không để lại sẹo dưới đây!

1. Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi. Chiếc mũi sau khi thu nhỏ đầu mũi hoàn chỉnh không chỉ đạt được độ thon gọn như ý mà còn hài hòa với từng đường nét và tổng thể gương mặt. Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

guong-mat-thon-gon-hon

Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện cắt cánh mũi cam kết 100% không để lại sẹo. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi không phải từ bên ngoài mà bằng cách thu gọn cánh mũi từ bên trong, nhờ vậy không ai có thể thấy được vết cắt từ bên ngoài cánh mũi, đầu mũi đẹp hơn, chóp mũi không bị kéo xuống thấp như cách cắt cánh mũi từ bên ngoài.

tay chi huong xanh Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm làm mũi cao

Thu gọn cánh mũi từ bên trong đòi hỏi sự chính xác cao độ, bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Hiện nay, kĩ thuật này chỉ được thực hiện tại bệnh viện lớn, có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản. Để đạt được kết quả thu gọn cánh mũi hoàn hảo nhất, bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

2. Quy trình cắt cánh mũi an toàn, chuẩn Bộ Y tế

Quy trình cắt cánh mũi được thực hiện như sau:

sua-mui-co-dau-khong2

Quy trình thực hiện cắt cánh mũi, cắt cánh mũi giá bao nhiêu ?

Bước 1: Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi.

Bước 2: Đo vẽ chính xác vùng cánh mũi cần thu gọn, tính toán chính xác 2 bên.

Bước 3: Cắt bỏ phần cánh mũi đã đo vẽ, sao cho thật sự cân đối 2 bên, tạo lỗ mũi tự nhiên nhất.

Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, sao cho sẹo được giấu kín và nhỏ.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

tay chi huong xanh Xem thêm: dung cu nang mui s line

Thời gian để hoàn thành một ca cắt cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút. Để có dáng mũi hoàn hảo hơn, bạn có thể kết hợp với các phẫu thuật nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn,nâng mũi S-line …, Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi bạn có thể về nhà ngay, trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi