Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Thần dược giúp nâng mũi an toàn Radies

Thần dược giúp nâng mũi an toàn Radies

 

than-duoc-nang-mui-khong-can-phau-thuat

Radies – thần dược giúp nâng mũi an toàn

Do yếu tố di truyền, cũng giống hầu hết các nước Đông Á, đa số người Việt Nam đều sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, đầu mũi dày. Ngoài ra, còn nhiều nhân tố khác có thể ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ mũi từng người, có thể là không đẹp do lão hóa khi tuổi cao, do bị thương tổn, hoặc sự thay đổi hình dạng chưa hoàn hảo sau phẫu thuật mũi khiến nhiều người không hài lòng.

 

Giải pháp hoàn hảo nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật đã đạt được bước tiến vượt bậc với sự ra đời của mô sinh học Radies, chất liệu nâng mũi hoàn toàn mới do các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và chế tạo. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, nâng mũi bằng công nghệ mô sinh học Radies được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là thần dược nâng mũi bởi nó đảm bảo được các tiêu chí an toàn, nhanh chóng, khả năng thích ứng cao cùng cơ chế tự động chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn. Chỉ một lần cấy mô Radies bạn sẽ có ngay dáng mũi thanh tú, mềm mại tự nhiên như mũi thật mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Radies – thần dược giúp nâng mũi an toàn

– Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người, có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao. Sau khi được đưa vào mũi, theo sự điều chỉnh của bác sĩ, Radies sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi như ý muốn, ví dụ nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như mũi thật.

– Radiesse có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác. Hai yếu tố này giúp cho Radies trở thành sản phẩm lý tưởng trong nâng mũi, sửa mũi và chỉnh hình các khiếm khuyết khác trên khuôn mặt.

Radies là mô sinh học cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, chỉ một lần cấy mô Radies vào mũi, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào.

– Radies đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn (FDA approved). Vì vậy nó an toàn và thân thiện đến mức bác sĩ không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Nếu như trước đây, để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú bạn phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm thì với sự ra đời của công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies, chỉ sau 5 phút, bạn đã có ngay dáng mũi đẹp toàn diện, mềm mại tự nhiên.

nang-mui-dep

Radies – thần dược giúp nâng mũi an toàn

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies được Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ tiếp nhận và ứng dụng thành công, đảm bảo quy trình thực hiện được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn công nghệ chuyển giao từ  Mỹ, mang đến cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên. Với  ưu thế tiên phong về công nghệ cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Kết quả nâng mũi hoàn hảo

– Tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên chỉ sau 5 phút.

– Giải quyết triệt để các trường hợp mũi gồ, mũi lệch, hếch…

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi và cánh mũi to bè, tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú.

– Nâng mũi an toàn, tuyệt đối không gây phản ứng phụ, không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả nâng mũi ổn định trên 18 tháng.