Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp “Soi” hình ảnh Phương Trinh sửa mũi: Trước và sau

“Soi” hình ảnh Phương Trinh sửa mũi: Trước và sau

Nếu là fan cuồng thẩm mỹ nâng mũi thì không thể bỏ lỡ bằng chứng sống về sửa mũi của Angela Phương Trinh.

Khuôn mặt trong sáng, ngây thơ, dễ thương của “Bà mẹ nhí”

Phương Trinh bắt đầu có chút tiếng tăm sau khi tham gia bộ phim “ăn khách” Kính vạn hoa. Vai diễn được người xem nhớ đến cô là hình ảnh của một cô bé có khuôn mặt ngây thơ, trong sáng và hết sức dễ thương.

"Soi" hình ảnh Phương Trinh sửa mũi: Trước và sau 1

Khuôn mặt trong sáng, ngây thơ và lanh lợi của hotgirl 9x.

“Bà mẹ nhí” là bộ phim tiếp theo tạo nên “Cú hích” lớn cho cái tên của cô diễn viên được đánh giá là có nhiều tiềm năng, diễn xuất tự nhiên, chuyên nghiệp. Vai chính Bà mẹ nhí của cô đã đem lại cho người xem nhiều cảm tình và sự yêu mến, trở thành cái tên sáng giá trong số dàn diễn viên nhí tại thời điểm cách đây hơn 10 năm.

"Soi" hình ảnh Phương Trinh sửa mũi: Trước và sau 2

Sự lột xác hoàn toàn của Angela Phương Trinh.

“Mùi ngò gai” là bộ phim nổi tiếng thứ 3 làm cho hình ảnh của cô diễn viên nhí này đẹp hơn trong mắt công chúng. Sau đó là hàng loạt các phim về học trò khá Hot khác. Dù là vai chính hay vai phụ thì cô vẫn rất “được lòng” người mến mộ. Nhan sắc của Phương Trinh lúc này hoàn toàn là tự nhiên, khuôn mặt dễ thương, các nét đều nhỏ nhắn và rất nhẹ nhàng.

Khuôn mặt biến đổi cùng với quá trình trở thành gái hư của Vbiz

Sự nổi tiếng quá nhanh và quá sớm có lẽ đã cho cô giá này rất nhiều thứ, nhưng cũng lấy đi của cô không ít những điều vô giá. Con đường đi của ngôi sao này bắt đầu theo chiều hướng của thị phi và tai tiếng, không kém gì nữ hoàng nội y “ngây thơ” Ngọc Trinh.

Chỉnh sửa sắc đẹp gần như là chuyện dễ hiểu đối với những ngôi sao theo trường phái “đi lên không thể thiếu scandal”. Đầu tiên là “lột xác” về màu da bỗng dưng trắng hơn trứng gà bóc. Phương Trinh trở nên nuột nà và sexy vượt quá mức cho phép so với tuổi của cô với những bộ trang phục “vô tình” khoe vẻ trắng trẻo và vóc dáng “bỏng mắt” của mình.

"Soi" hình ảnh Phương Trinh sửa mũi: Trước và sau 5

Chiếc mũi dài bất thường sau khi Phương Trinh nâng mũi khiến nhiều người giật mình.

Đỉnh điểm của tai tiếng có lẽ bắt đầu từ sau khi cô phẫu thuật nâng, sửa mũi. Nếu chiếc mũi hoàn hảo thì có lẽ người hâm mộ đã không bình luận “rôm rả” về Phương Trinh đến như vậy. Chiếc mũi mới “tậu” của cô không những không phù hợp với khuôn mặt mà còn gây cảm giác như bị biến dạng. Sau khi nâng mũi không lâu, Angela Phương Trinh xuất hiện trong một sự kiện với chiếc mũi khá “dị”, dài bất thường và nhọn hoắt. Đã có nghi vấn, cô chỉnh sửa mũi bị hỏng, hoặc nếu không hỏng cũng là một chiếc mũi chỉnh sửa không cân xứng.

"Soi" hình ảnh Phương Trinh sửa mũi: Trước và sau 6

Cận cạnh chiếc múi mà Phương Trinh cho rằng nó sẽ ổn định hơn sau 1 thời gian.

Dẫu vậy, chiếc mũi mới cũng không làm ảnh hưởng đến việc cô thường xuyên có mặt tại các party, sự kiện và các show diễn catse cao ngất. Những bộ ảnh mới vẫn được tung ra với nhiều Style “hư hỏng” có, “nổi loạn” có, cá tính có và bỗng dưng dịu dàng cũng có,…

Đỉnh điểm của tai tiếng có lẽ bắt đầu từ sau khi cô phẫu thuật nâng, sửa mũi. Nếu chiếc mũi hoàn hảo thì có lẽ người hâm mộ đã không bình luận "rôm rả" về Phương Trinh đến như vậy. Chiếc mũi mới "tậu" của cô không những không phù hợp với khuôn mặt mà còn gây cảm giác như bị biến dạng. Sau khi nâng mũi không lâu, Angela Phương Trinh xuất hiện trong một sự kiện với chiếc mũi khá "dị", dài bất thường và nhọn hoắt. Đã có nghi vấn, cô chỉnh sửa mũi bị hỏng, hoặc nếu không hỏng cũng là một chiếc mũi chỉnh sửa không cân xứng. 3

Không ngừng thay đỏi phong cách để củng cố sưc hot có lễ là “chiêu” không bao giờ hết “mốt” của Sao.

"Soi" hình ảnh Phương Trinh sửa mũi: Trước và sau. 7
Hình ảnh luôn được làm mới sau khi sửa mũi, khiến Phương Trinh không bao giờ “hạn nhiệt”.

"Soi" hình ảnh Phương Trinh sửa mũi: Trước và sau 4

Chiếc mũi đã bớt dài nhưng vẫn không thật phù hợp với khuôn mặt của hotgirl.

Có lẽ cô đang chứng minh cho fan hâm mộ biết rằng, cô vẫn rất ổn với chiếc mũi mới của mình, và nó vẫn đang dần ổn định như những ngày mới nâng mũi cô dã tuyên bố.