Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Sửa cánh mũi được tiến hành như thế nào là an toàn nhất?

Sửa cánh mũi được tiến hành như thế nào là an toàn nhất?

Câu hỏi:

Em muốn được chỉnh sửa cánh mũi của mình, vì cánh mũi của em bè ra 2 bên nhìn rất mất thẩm mỹ, thú thực trên khuôn mặt em nhìn cánh mũi bè ra, là con gái mà nhìn như trư bát giới. Vậy em muốn đi sửa cánh mũi, thì không biết sửa mũi được tiến hành như thế nào mới là an toàn nhất ạ? Mong các bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp em. ( Huedang123@gmail.com).

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Đối với câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin giải đáp với bạn như sau:

Trước tiên thì bạn phải hiểu là sửa cánh mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như cánh mũi quá to và phồng, cánh mũi vẫn bị sẹo sau khi phẫu thuật…

Cũng như phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật sửa cánh mũi  đơn giản và dễ tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ gặp bác sĩ phẫu thuật nâng mũi trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cách sửa mũi sao cho hợp lí. Bác sĩ cũng sẽ giúp bạn phác thảo hình ảnh chiếc mũi mới qua công nghệ hiện đại. Đường mổ của mũi sẽ nằm ở chân cánh mũi khoảng 0,5-1mm và kéo dài từ 0,5-1cm nhưng quá trình nâng mũi cũng không quá phức tạp, chỉ kéo dài khoảng từ 30-45 phút để mang lại một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cuối cùng bác sĩ sẽ đóng khít vết rạch nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đó là toàn bộ quy trình chuẩn để tiến hành sửa cánh mũi cho bạn và cũng là quy trình mà các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành thực hiện cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, với công nghệ cao, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc sẽ  mang lại cho bạn một kết quả sửa mũi như ý muốn. Toàn bộ quy trình sửa cánh mũi sẽ được các bác sĩ tiến hành tại bệnh viện đảm bảo đúng tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra, trực tiếp đội ngũ y bác sĩ uy tín sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499