Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Sửa mũi tự nhiên bằng công nghệ Radies

Sửa mũi tự nhiên bằng công nghệ Radies

Sửa mũi tự nhiên Radies cho dáng mũi đẹp

Công nghệ sửa mũi tự nhiên Radies

Công nghệ sửa mũi tự nhiên Radies

Công nghệ sửa mũi tự nhiên là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào mũi để tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần rạch, bóc tách, độn chất liệu. Radies chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện sửa mũi nhanh chóng, chỉ với một mũi tiêm duy nhất sau 5 phút là cải thiện hoàn toàn dáng mũi.

Thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín

Sửa mũi tự nhiên Radies cho dáng mũi đẹp thanh tú

Sửa mũi tự nhiên Radies cho dáng mũi đẹp thanh tú

Công nghệ sửa mũi tự nhiên Radies được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Trước khi thực hiện sửa mũi không phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn phương pháp và dáng mũi phù hợp với khách hàng.

Sửa mũi tự nhiên Radies tuyệt đối an toàn

Thực hiện sửa mũi không cần phẫu thuật Radies tuyệt đối an toàn với người dùng. Bản chất Radies là các mô sinh học có khả năng thích ứng và tự hấp thụ cao nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và các vùng da khác trên cơ thể. Do vậy, khi tiêm vào cơ thể, Radies thích ứng rất nhanh, tuyệt đối không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào, an toàn và thân thiện với sức khỏe khách hàng. Công nghệ sửa mũi tự nhiên với mô sinh học Radies đã được Cục Quản lỹ Dược phẩm Mỹ FDA cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Xem thêm:

>>> sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu

>>> có nên nâng mũi không