Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Tẩy xóa hình xăm triệt để bằng công nghệ Ruby Laser

Tẩy xóa hình xăm triệt để bằng công nghệ Ruby Laser

Hiệu quả tẩy xóa hình xăm triệt để

Công nghệ tẩy xóa hinh xăm bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ tẩy xóa hình xăm Ruby Laser hiệu quả triệt để

Công nghệ tẩy xóa hình xăm Ruby Laser hiệu quả triệt để

Cơ chế của công nghệ xóa hình xăm bằng laser Ruby sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Từ đó, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng.

Ruby Laser tẩy xóa hình xăm không để lại sẹo

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy xóa hình xăm bằng ruby laser là công nghệ tẩy xăm không để lại sẹo. Các tia Laser cao tần khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tỳ vết. Sau quá trình thực hiện tẩy xăm bằng công nghệ Laser, tại vết xăm cũ sẽ không để lại sẹo và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Quy trình thực hiện tẩy xóa hình xăm Ruby Laser

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn. Đầu tiên, để tẩy xóa hình xăm, bác sĩ sẽ tiến hành khám và xem xét tình trạng hình xăm của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định diện tích của hình xăm và khoanh vùng điều trị.

Quy trình tẩy xóa hình xăm Ruby Laser

Quy trình tẩy xóa hình xăm Ruby Laser

Bước 2: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị và bôi tê. Để việc tẩy xăm được an toàn, trước khi tiến hành tẩy xăm, bác sĩ sẽ làm sạch da và để khách hàng không bị đau rát trong quá trinh điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, bôi tê cho khách hàng trước khi chiếu Laser.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tẩy hình xăm bằng Laser. Bác sĩ sử dụng năng lượng từ Ruby Laser chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm để tẩy xăm.

Bước 4: Bôi kem tái tạo da. Sau khi chiếu Laser, khách hàng sẽ được bôi kem làm mát và tái tạo da.

Xem thêm:

>>> cách tẩy nốt ruồi

>>> làm thế nào để xóa hình xăm

Nguồn: https://thammymui.info/