Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Thẩm mỹ gọt mặt nội soi từ chuyên gia

Thẩm mỹ gọt mặt nội soi từ chuyên gia

>> độn cằm bao nhiêu tiền

>> got mat trai xoan

Gọt mặt nội soi an toàn, hiệu quả

Gọt mặt nội soi an toàn, hiệu quả

1. Trường hợp nào có thể áp dụng phương pháp này?

Gọt mặt nội soi là phương pháp phối hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như gọt hàm, thu gọn cằm,… nhằm tạo dáng khuôn mặt hình chữ V thon gọn. Phương pháp này có thể áp dụng cho các trường hợp sau:

– Khuôn mặt vuông, góc cạnh

– Khách hàng có hàm bạnh mà xương hàm lại cụp vào trong.

– Khuôn mặt mập béo

2. Tính an toàn của phương pháp gọt mặt nội soi

Khắc phục triệt để các nhược điểm của phương pháp gọt mặt truyền thống, với sự giúp đỡ của các camera và thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên rất nhiều lần giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng cằm mặt, các mạch máu, dây thần kinh từ đó tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt nên hạn chế mọi tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

3. Kết quả sau khi thực hiện gọt mặt nội soi?

Gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại

Gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại

Bằng các thiết bị nội soi hiện đại bác sĩ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm, di chuyển cằm về vị trí phù hợp với khuôn mặt của khách hàng do đó sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu gương mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa, đẹp tự nhiên. Thêm vào đó, khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường mổ nhỏ nằm trong miệng, nhẹ nhàng cắt xương hàm hay phẫu thuật gọt cằmrồi đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm: got mat